สวัสดีค่าทุกคน
 
ขอพักเบรกก่อนที่จะอัพเรื่องไปเที่ยวญี่ปุ่นต่อมาเป็น Review คอนแท็คเลนส์งามๆ กันดีกว่าค่ะ ตาวได้รับเกียรติจากทาง Johnson&Johnson ให้มางานเปิดตัวคอนแท็คเลนส์ ภายใต้แนวคิด "Let your natural beauty shine through 1 DAY ACUVUE DEFINE" 
 
 
images by free.in.th
 
งานนี้ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เค้าเปิดตัวคอนแทคเลนส์เพื่อความงาม ชื่อว่า Natural Shine ตาวเลยได้รับมาทดลองใส่ดูด้วยค่ะ ได้รับมาทั้งหมด 3 สี คือ สี Natural Shine (เทาประกายทอง) , Vivid Style (ขอบน้ำตาล) และ Accent Style (ขอบเทาดำ)
 
 
 
นอกจากนี้ยังได้ไปทดสอบค่าสายตาและได้ลองใส่ตอนแท็คเลนส์จริงๆ ด้วยค่ะ 
 
images by free.in.th
 
แต่ต้องท้าวความก่อนว่า ตาวเนี่ย เมื่อก่อนใส่คอนแท็คเลนส์มาเยอะมากกก ด้วยจากที่คอสเพลย์ เคยใส่แบบสีสดๆ Hard Lens ก็มีมาแล้ว(รายปี) และแบบแฟชั่นธรรมดา สีสันต่างๆ แบบ Soft Lens (รายเดือน) ก็บ่อยอยู่ บวกกับสายตาสั้น ก็ต้องใส่ทั้งแว่นสลับกับคอนแท็คเลนสืเรื่อยมา
 
แต่หลังจากที่ไปเป็นแอร์อยู่กาตาร์.... การใส่คอนแท็คเลนส์ไปบินเป็นเรื่องลำบากในชีวิตมาก เพราะว่าบนเครื่องบินอากาศจะแห้งสุดๆ ยิ่งไฟลท์ยาวนี่หมดสิทธิ์เลย ตาแดงและแห้งมาก จนผู้โดยสารตกใจเวลาสบตากัน - -" พอเปลี่ยนมาใส่แว่นก็เบื่อมากเพราะไม่สวย 5555 และบวกกับตอนนั้นหน้าร้อนที่กาตาร์ อุณหภูมิ 50 องศา!! พอออกมาจากตึกเย็นๆ เจออากาศร้อนๆ แว่นเป็นฝ้าทุกครั้ง ดูเฉิ่มเบ๊อะมากเลย
 
รำคาญมาก เลยตัดสินใจไปทำเลสิค!!
 
แต่การทำเลสิคก็เป็นอะไรที่เราชอบมาก และตัดสินใจถูกมาก เพราะสบายขึ้นเยอะ ไม่ต้องห่วงกับการใส่แว่นหรือคอนแท็คเลนส์อีกแล้ว แต่ว่าก็มีบางช่วงเวลาที่คิดถึงคอนแท็คเลนส์สีๆ อยากใส่ให้ตาดูสวยเป็นประกายมากขึ้น อีกใจนึงก็เข็ดกับการใส่คอนแท็คเลนส์สีแล้วระคายเคือง ตาแดง แสบ และคัน
 
 
 
 
 
คอนแทคเลนส์เพื่อความงามของ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันรุ่นรายวันก็รู้สึกดีขึน เพราะไม่เคยใส่แบบรายวันมาก่อนเลย เพิ่งรู้ว่ามันนุ่มขนาดนี้ แถมยังชุ่มชื้นด้วย ลองใส่ทั้งวันก็ไม่แสบตา 
 
 
images by free.in.th
 
 
 
และที่ประทับใจมากคือมันชุ่มมากๆ เลย ใส่แล้วรู้เลยว่า moisture มากๆ รุ่นนี้เหมาะกับคนตาแห้งมากค่ะ เพราะตาวเองใส่แล้วสบายมาก แล้วถ้าคนที่ชอบสีแบบธรรมชาติก็แนะนำเลย รุ่นนี้ใส่แล้วธรรมชาติสุดๆ
 
(ที่จริงถ้าไม่ได้แต่งไปงานแฟนซีอย่างคอสเพลย์ ตาวก็แนะนำให้ใส่สีธรรมชาติดีกว่าค่ะ เพราะคนเอเชียเราสีผิวและโครงหน้าไม่เหมาะกับสีตาที่อ่อนๆ เท่าไหร่ ใส่แล้วดูหลอก)
 
เพราะเลนส์เค้าเป็นสีก็จริง แต่เป็นเลนส์แบบโปร่งใส คือสีของเลนสน์จะเบลนด์กับสีตาธรรมชาติของเราค่ะ มำให้แต่ละคนใส่แล้วสีอาจออกมาแตกต่างกันนิดหน่อย แต่จะดูเข้ากับสีตาของแต่ละคน เก๋ดีนะ
 
ที่สำคัญคือเค้าเคลมว่าปลอดภัยมาก ด้วยเทคโนโลยี Beauty Wrapped in Comfort โดยเอาชั้นสีของเลนส์ใส่ไว้ระหว่างชั้นเลนส์อีกที พูดง่ายๆ คือ คอนแท็คเลนส์นี้มี 3 ชั้น 1.เลนส์สายตา 2.ชั้นสี 3.เลนส์สายตา เลยทำให้ชั้นสีเนี่ยไม่โดนดวงตาของเราแน่นอน ปลอดภัยและไม่ระคายด้วยจ้า (ใส่แล้วก็สบายจริงๆนะ)
 
 
 
 
งั้นเรามาลองดูกันดีกว่าค่ะว่าสีไหนใส่แล้วเป็นยังไง สีตาเดิมของตาวคือสีเข้มมากกก ดำมิดเลยค่ะ ใส่ออกมาแล้วก็เลยจะมีประกายๆ นิดหน่อยไม่ได้ชัดมาก แต่ถ้าคนที่ตาสีอ่อนหน่อยสีจะชัดกว่าตาตาวนะ
 
เริ่มจากสีใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเลย ชอบมากกกก อันนี้ 
 
1. Natural Shine สีเทาเข้มประกายทอง 
 
images by free.in.th
 
ชอบตรงประกายทองนี่แหล่ะ อิอิ เริ่ดอะ ใส่แล้วจะออกสีน้ำตาลธรรมชาติ แต่มีสีทองวิ้งๆ เวลาสบตา ดูมีมิติดี สมกับเป็นตัวใหม่ คนชอบเยอะมากค่ะ ตาดูกลมโตขึ้นอีกนิดนึงด้วย
 
 
 
 
 
2. Vivid Style ขอบสีน้ำตาล
 
images by free.in.th
 
ตัวนี้เน้นธรรมชาติสุดๆ ค่ะ มีสีแค่ตรงขอบสีน้ำตาลแล้วค่อยๆ เบลนด์เข้ากับสีดำที่เป็นสีตาจริงของเรา ให้ลุคร่าเริงสดใส ซนนิดๆ หวานหน่อยๆ 
 
 
 
 
3. Accent Style ขอบสีเทาดำ
 
 
images by free.in.th
 
ตัวนี้เหมาะกับคนอยากตาโตๆ ลุคเข้มๆ หน่อย เพราะมีแต่ขอบเทาดำเลย ใส่แล้วให้ตาดูคมชัดขึ้น ตาดำโตขึ้นอีกนิดนึงให้เหมือนตาโตมาแต่กำเนิด 5555 เหมาะกับคนตาดำเล็กมากๆ ค่ะ
 
 
 
 
 
ใครสนใจสีไหนก็ลองไปดูตามีร้านแว่นหรือร้านขายคอนแท็คเลนส์ชั้นนำตามห้างนะคะ คอนแทคเลนส์เพื่อความงามของ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน รุ่นรายวัน นี่เป็นอีกตัวเลือกสำหรับคนที่อยากใส่คอนแท็คเลนส์แต่กลัวเรื่องของความปลอดภัย ความสะอาด และสีที่หลอกตา กลัวไม่เข้ากับตัวเอง ไปลองดูเจ้าตัวนี้ก่อนเลย ใส่ง่าย ใส่สบาย และสีเป็นธรรมชาติค่า

Comment

Comment:

Tweet

thử xem sapoma bán Thiết bị vệ sinh TOTO có rẻ không

#5 By nguyen thuong (1.55.47.180|1.55.47.180) on 2014-07-16 13:30

thiết bị vệ sinh toto giá rẻ

#4 By Bán thiết bị vệ sinh toto (1.55.47.180|1.55.47.180) on 2014-07-16 13:26

thiết bị vệ sinh toto

#3 By Th (1.55.47.180|1.55.47.180) on 2014-07-16 13:24

Thiết bị vệ sinh toto

#2 By thiết bị vệ sinh toto (1.55.47.180|1.55.47.180) on 2014-07-16 13:23

Thiết bị vệ sinh toto

#1 By thiết bị vệ sinh toto (1.55.47.180|1.55.47.180) on 2014-07-16 13:23