สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มาอัพเรื่องที่ตาวได้เริ่มสอนคอร์ส พี่น้อง ติวแอร์ ไปหมาดๆ เมื่อเดือนมีนาคม เป็นเดือนเกิดตาว และได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ตั้งใจทำมานาน และมันก็ผ่านไปได้ด้วยดี แม้ว่าตอนนี้จะมีอุปสรรคมากมายเข้ามา โดนเพ่งเล็ง เพราะคอร์สมาแรงมาก 555+ (พูดให้กำลังใจตัวเองไปง้านน) แต่ก็สู้สุดใจค่ะ 
 
เพราะอย่างที่บอกว่า ไม่เคยรู้สึก peak มากขนาดนี้มาก่อนในชีวิต ตาวทำงาน หรือ ทำนู่นทำนี่มามากมาย สนุกกับทุกอย่างที่ได้ลงมือทำ และ โอกาสที่ผ่านเข้ามาในชีวิต สวมหมวกมากมายหลายหน้าที่ แต่หมวกใบที่ทำให้ตาวรู้ซึ้งเลยจริงๆ คือ หมวกของการเป็น "ครู" 
 
ไม่เคยรู้มาก่อนว่าเป็นครูมันเหนื่อยขนาดนี้ ขนาดตาวสอนแค่ 4 วัน วันละ 5 ชม. (ไม่รวมไปกินข้าวลัลล้ากับน้องๆ ตอนเที่ยง555) ทำเอาเหนื่อยเปลี้ยเพลียแรง สลบทุกวันเลย ทำให้นึกถึงคุณครูทุกคนที่ประสิทธิ์ประศาสตร์วิชาให้เราตั้งแต่เล็กยันโต ทำเอาอยากหยิบพวงมาลัยกลับไปไหว้ครูทุกคนที่สอนเรามาเลยทีเดียว T___T
 
 
 
มาเข้าเรื่องกันก่อนน่อออ
 
คอร์สนี้อยากบอกว่าเป็นอะไรที่ท้าทาย ตื่นเต้น และสนุกมากกก มันท้าทายตั้งแต่ตอนแรกที่หาที่สอนไม่ได้นี่แหล่ะ 5555555555 คอร์สก็จัดไปแล้ว น้องสมัครมามากมาย แต่พอตาวกลับลีฟมาไทย จะโทรจองที่เล็งเอาไว้ ป๊าดด ไม่ว่างงง!
 
ต้องทั้งหาที่ เปลี่ยนวันสอนกับน้องๆ กันใหญ่ ดีใจที่ทุกคนไม่มีปัญหา T^T ไม่งั้นไอ้ตาวเครียดตายเลยยย
 
สรุปไปได้ที่ Central World ดูดีมีระดับมากกก 555 คิดว่าด้วยบุญเก่าที่ทำตัวเป็นคนดี (เหรอ?) ทำให้โชคดีได้ที่นี่ ตอนแรกไม่กล้าโทรไปหรอกเพราะคุยกับคนข้างๆ แล้ว โห ที่นี่ค่าเช่าแพงแน่เลย จ่ายไม่ไหวหรอก ปรากฏว่าไม่แพงอย่างที่คิดจ้า เพราะเจ้าของเค้าใจดี บอกว่าคอร์สน้องน่าสนใจมาก มีเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้นพอ พี่ไม่ซีเรียส
 
ป๊าดดดดดดด เลยได้มาในราคาที่ตั้งใจ แถมยังใจกลางเมืองอีก แหะๆ ขอบคุณมากนะคะคุณหมอและคุณเดือนที่คอยช่วยดูแลตลอดการสอน
 
 
 
พอถึงวันสอน ก็ตื่นเต้นมากทั้ง นักเรียน ทั้งคุณครู 5555 ตลกดี วันแรกของการสอนก็ครึกคริ้นเลย น้องๆน่ารักกันมาก ทั้ง 5 คน สนิทกันราวกับเคยรู้จักมาก่อน จนคุณเดือน ที่เป็นคนดูแลห้องที่ไปเช่า เค้างง 5555+
 
images by free.in.th
 
สอนเขียนเรซูเม่ค่าาา ต้องมีอะไรบ้างจึงครบครัน ดูดี และกระชับ เตะตากรรมการ
 
 
 
images by free.in.th
 
คุณครูตั้งใจมากเด้อออ ขอบอกกกก 555 ยิ่งช่วงสอนแต่งหน้ายิ่งเมามัน มีอุปกรณ์ให้น้องๆ เล่นกันใหญ่ แต่งกันไปเม้ากันไป สนุกมากกก
 
 
images by free.in.th
 
สอนโพส การยืน บุคลิกแก้ไขปรับให้น้องๆ รายคนจ้า
 
 
images by free.in.th
 
น้องนุ่น คนสวยเบรกแตก ชีฮามาก จะโพสรอดมั้ยวันนี้!! โดนคุณครูพี่ตาวดุประจำ 55555 
 
 
images by free.in.th
 
สอนไหว้ และ เดินค่า (มีแต่คนแซวสีเล็บคุณครู แหม่ เอาไปสู้เด็กๆ อิอิ)
 
 
ส่วนวันที่ 2-4 นี่จะเริ่มเข้าโหมดซีเรียส น้องตั้งใจฟังมาก ช่วยกันแชร์ประสบการณ์การสมัคร หรือ ข้อมูลที่ได้มา ทั้งติวภาษาอังกฤษไปในตัว การอ่านออกเสียง การสัมภาษณ์ บุคลิกนี่น้องโดนพี่ตาวตะโกนข้ามมาหลังประจำ ใครหลังไม่ตรงในคลาส สะดุ้งกันเป็นแถบๆ (เค้าไม่ดุนะ T^T) 
 
ขนาดน้องในคลาสพูดกันเป็นเสียงเลยว่า กลับบ้านไปแล้วสลบเลยพี่ตาวววว