ปาร์ตี้อำลา...

posted on 11 May 2012 11:55 by nokutesu666 directory Lifestyle
ช่วงนี้ที่โดฮาร้อนมากกกก... ออกไปไหนแทบไม่ได้เลยทีเดียว  
 
ช่วงเดือนนี้ก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เหมือนเดือนก่อนๆ แต่ที่มีเรื่องพิเศษที่ไม่อยากให้พิเศษสักเท่าไหร่นั่นก็คือ  เป็นเดือนสุดท้ายของเอมและแพร  เพื่อนกลุ่มที่สนิทที่สุดในโดฮา...
 
เอมตัดสินใจลาออกไปเรียนต่อที่ไทย  ส่วนแพรนั่นแต่งงาน  กลับไปจัดการเรื่องแต่งสักพักมันก็จะกลับมาอยู่ที่โดฮากับสามีนั่นแหล่ะ  ก็ค่อยยังชั่วเพราะมันยังไม่ได้หายไปไหน 
 
ถึงยังไงก็อดใจหายไม่ได้อยู่ดี... สุดท้ายก็เหลือแค่เรากับตั้นสองคน  ที่ยังไม่รู้ใครจะออกก่อนกัน 555 (แต่ตั้นบอกว่า "ตาว ถ้าแกจะออกจริงๆ ต้องให้ notice ชั้นล่วงหน้าด้วยนะ ไม่งั้นร้องไห้ตายแน่ๆ" TTwTT)
 
 
ถึงที่นี่จะมีคนไทยเยอะ เพื่อนใหม่มากมาย แต่มันก็เทียบไม่ได้กับเพื่อนที่เดินทางมากาตาร์ด้วยกัน  ร่วมเทรน ร่วมผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันตั้งแต่เริ่มต้น แต่ยังไงงานเลี้ยงก็ต้องมีเลิกรา อย่างน้อยเราก็ได้รู้ว่าแต่ละคนไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเนอะ ^^
 
 
 
 
 
ชีวิตในโดฮาของเราก็เรื่อยเปื่อยๆ ไม่มีอะไรมากมาย
 
มีไปชิชากับตั้นกันบ้าง... 
 
images by free.in.th
 
ตอนนั้นม่รู้เป็นอะไรอยากกินขนมหวานกันทั้งสองคนเลยสั่งเค้กมาที่ร้านเดิม Cafe Tasse... แต่ก็กินไปได้ไม่กี่คำ ทั้งๆ ที่รู้ว่าเค้กที่โดฮามันไม่อร่อยเลยยยย กินแล้วนึกถึงประเทศไทย T^T
 
วันต่อมาเอมกับเราหยุดพร้อมกัน เลยชวนเอมมาที่บ้านใหม่เรา มากินข้าวกันสักหน่อยเนอะ
 
images by free.in.th
 
เราเลยโชว์ผีมือทอดปลาทู กินกันกับน้ำพริกกะปิและเอมทอดไข่เจียว กินกันไปก็แอบเศร้ากันไป เดี๋ยวมันจะไม่อยู่แล้ว... กินเสร็จแล้วก็เปิดดูรายการ คนอวดผี กัน หลอนกันเอง ฮ่าๆ เฮ้อ แค่นี้ก็คิดถึงแล้วอ่ะ
 
 
 
นอกจากนั้นก็ไปกินเค้กกับหนุ่มมาร์เซล มาร์เซลมันบ่นอุบว่า เพราะบล็อคเราทำให้มีคนรู้จักมันเยอะขึ้น เวลามันไปบินหรือเวลาไปที่ออฟฟิศ มีคนไทยมาทัก มาร์เซล รึป่าว? ถามดูก็บอกว่ารู้มาจากบล้อคตาว 5555 ขอโทษด้วยนะจ๊ะที่ทำให้คนดังยิ่งดังมากขึ้น ฮ่าๆ
 
images by free.in.th
 
เค้กกับน้ำผลไม้ปั่นหลากสีดับร้อนในโดฮา... ที่เดิม Le Notre ที่เค้กอร่อยพอใช้ได้
 
 
 
 
 
 
ต่อมาในที่สุดก็เป็นวันหยุดที่เราทั้ง 4 คนมีตรงกันซะที ดีใจมากๆๆๆ เลยนัดกันว่าจะมาจัดปาร์ตี้อำลาเพื่อนรักทั้งสอง  จัดกันที่ข้างสระน้ำบ้านพักของแฟนแพร เลยไปซื้อของ ทำอาหาร ทำกับข้าว แอบมีแอลกอฮอลล์เล็กน้อยพอกรุ้มกริ่ม (แต่เรานี่มึนแบบไม่ไหว เพราะไม่ค่อยได้กิน มากินทีก็แทบอ้วก - -") 
 
เสร็จแล้วก็โดดน้ำป๋อมแป๋มกันสนุกสนาน
 
images by free.in.th
 
♥ รักทุกคนเลยยยยยยยย แง๊ 
 
images by free.in.th
 
พอเล่นน้ำเสร็จก็ขึ้นมาอาบน้ำกัน พอดีห้องน้ำในบ้าน Yousif (แฟนแพร) มีห้องเดียวเลยรวมกันอาบ 5555 ทุกคนยังใส่ชุดว่ายร้ำอยู่นะ ในรูปเหมือนจะแก้ผ้าโดยเฉพาะเรา =w=" ไม่เหมือนอาบน้ำเลย เหมือนเล่นน้ำกันอีกรอบมากกว่า ยัดกันไปได้ไงไม่รู้สี่คนอ่างเดียว ฮ่าๆ
 
นั่งหันหลังถูสบู่ให้กัน หัวเราะเอิ้กอ้าก แพรรีบเรียกแฟนให้มาถ่ายรูปให้ 55555+ ตลกมาก
 
สนุกๆกันอยู่ก็เศร้า เมื่อก่อนไม่เห็นมาทำไรกันแบบนี้เพราะต่างคนต่างบินต่างยุ่ง หาเวลาร