หายไปนานเลย หุหุ พอดีช่วงนี้ต้องทำอะไรหลายอย่าง เลยยังไม่ได้มาอัพซักที ทั้งกลับไทย กลับมาเทรน F1 หรือเรียกว่าได้เลื่อนขั้นแล้วจ้า (ได้ จม. เลื่อนขั้นมาตั้งแต่ มกราคม เพิ่งได้เทรนตอนนี้ = ='') เลยวุ่นวายเล็กน้อย แต่ก็นับว่าชีวิตช่วงเทรนนี่ดีมาก เพราะไม่ต้องบิน กินเป็นเวลา หลับเป็นเวลา และออกกำลังกานเข้ายิมทุกวัน ฟิตมาก! 55555
.
.
มาเข้าเรื่องที่จะอัพกันดีกว่า ติดไว้เอ็นทรี่นึงนั่นคือไฟลท์วอชิงตันสุดที่รักนั่นเอง - -'' แม้ไฟลท์จะเหนื่อย แต่เราก็ตั้งหน้าตั้งตาทำ เพราะได้ไปเจอพี่เมย์ พี่สาวสุดสวยของเรานั่นเอง หรืออีกความหมายนึงคือ ได้เที่ยวแล้วเว้ยยยย!! ก๊ากกก
.
นัดกันก่อนว่าจะไป Strawberry Farm เราตื่นเต้นมากกก เพราะไม่เคยไปมาก่อน พอมาถึงก็เลยโทรนัดกันอะไรยังไง แอบใจหายเพราะพี่เมย์บอกว่าขอพี่โทรไปเช็คก่อนนะ เพราะช่วงนี้สตรอเบอร์รี่มันเริ่มวาย  แต่สุดท้ายก็ได้ไปกัน!
.
.
เริ่มจากวันที่สอง พี่เมย์ขับรถมารับเราจากโรงแรม โดยที่จากเวอร์จิเนียเนี่ย ขับรถออกไปสักประมาณ 45 นาที-1ชม ได้  แวะกินอาหารคันทรี่เล็กน้อย แล้วก็ไปต่อ  ไปถึง ชื่อฟาร์มว่า Hartland Farm and Orchard คือแถวนั้นเป็นฟาร์มหมดเลย ไกลสุดลูกหูลูกตามาก (นึกว่าเชียงใหม่5555)
.
 
images by free.in.th
.
นี่เลยจ้า หน้าตาของฟาร์ม ฟ้าแอบครึ้มเล็กน้อย แต่โชคดีที่วันนั้นไม่มีคนเลย และเป็นช่วงที่ Strawberry ใกล้วายแล้วด้วย เลยไม่ค่อยมีลูกใหญ่ๆเท่าไหร่ เจ้าของไร่บอกว่า ต้องควานหาหน่อยนะ 
.
.
 
images by free.in.th
.
แต่....อยากบอกว่านี่ขนาดจะหมดฤดูแล้วนะ ลูกมันขนาดเน้!! และอร่อยม๊ากกกกกกกกกกก >.<,, ไม่เหมือนสตรอเบอร์รี่ที่เราซื้อตามตลาดหรือในห้างเลยอ่ะ มันสดและฉ่ำหวานมากๆ บรรยายไม่ถูก เก็บไปก็แอบกินไป แฮะๆ
 
.
.
images by free.in.th
.
ลืมบอกว่า  ไม่เสียเงินค่าเข้าฟาร์มจ้า แต่ถ้าจะเก็ยสตรอเบอร์รี่เนี่ย เค้าคิดกระบะนึง 4 ดอลล่าร์เท่านั้น!!! (กระบะก็อย่างที่เห็นในรูป ซี้ดดด น่ากินมาก แดง สด ขนาดไหน ดูกันเอาเอง >////<) 
.
.
images by free.in.th
.
เก็บไป ถ่ายรูปไปทั้งเราและพี่เมย์ เพลิดเพิลนตื่นตาตื่นใจมากกกกก แล้วเพราะมันวันธรรมดา ทั้งฟาร์มเลยทีแค่เราสองคน ฮ่าๆ คนดูแลฟาร์มก็มีแค่ค