หายไปนานเลย หุหุ พอดีช่วงนี้ต้องทำอะไรหลายอย่าง เลยยังไม่ได้มาอัพซักที ทั้งกลับไทย กลับมาเทรน F1 หรือเรียกว่าได้เลื่อนขั้นแล้วจ้า (ได้ จม. เลื่อนขั้นมาตั้งแต่ มกราคม เพิ่งได้เทรนตอนนี้ = ='') เลยวุ่นวายเล็กน้อย แต่ก็นับว่าชีวิตช่วงเทรนนี่ดีมาก เพราะไม่ต้องบิน กินเป็นเวลา หลับเป็นเวลา และออกกำลังกานเข้ายิมทุกวัน ฟิตมาก! 55555
.
.
มาเข้าเรื่องที่จะอัพกันดีกว่า ติดไว้เอ็นทรี่นึงนั่นคือไฟลท์วอชิงตันสุดที่รักนั่นเอง - -'' แม้ไฟลท์จะเหนื่อย แต่เราก็ตั้งหน้าตั้งตาทำ เพราะได้ไปเจอพี่เมย์ พี่สาวสุดสวยของเรานั่นเอง หรืออีกความหมายนึงคือ ได้เที่ยวแล้วเว้ยยยย!! ก๊ากกก
.
นัดกันก่อนว่าจะไป Strawberry Farm เราตื่นเต้นมากกก เพราะไม่เคยไปมาก่อน พอมาถึงก็เลยโทรนัดกันอะไรยังไง แอบใจหายเพราะพี่เมย์บอกว่าขอพี่โทรไปเช็คก่อนนะ เพราะช่วงนี้สตรอเบอร์รี่มันเริ่มวาย  แต่สุดท้ายก็ได้ไปกัน!
.
.
เริ่มจากวันที่สอง พี่เมย์ขับรถมารับเราจากโรงแรม โดยที่จากเวอร์จิเนียเนี่ย ขับรถออกไปสักประมาณ 45 นาที-1ชม ได้  แวะกินอาหารคันทรี่เล็กน้อย แล้วก็ไปต่อ  ไปถึง ชื่อฟาร์มว่า Hartland Farm and Orchard คือแถวนั้นเป็นฟาร์มหมดเลย ไกลสุดลูกหูลูกตามาก (นึกว่าเชียงใหม่5555)
.
 
images by free.in.th
.
นี่เลยจ้า หน้าตาข