มัลดีฟส์กับเพื่อนสาว

posted on 18 Jun 2011 20:33 by nokutesu666
กลับมาอีกรอบ ช่วงนี้จะอัพถี่หน่อยเพราะไปเที่ยวมาหลายที่จ้า ไม่อยากดองมาก ฮ่าๆ และช่วงนี้อารมณ์ดีแปลกๆ อาจจะเพราะว่ารู้สึกทุกอย่างมันผ่านไปด้วยดี โดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงาน... รู้สึกว่าตัวเองทำงานดีแบบประหลาด และ อะไรหลายๆอย่างช่วยด้วย ส่วนใหญ่จะได้รับมอบหมายหน้าที่สำคัญ และ ได้รับคำชมตลอด (แอร๊ย หน้าบาน5555+)
.
.
ถึงบางทีอะไรมันจะแย่ๆรอบตัว แต่เพราะเพื่อนทั้งเพื่อนสนิทและเพื่อยร่วมงานดี  ทำให้แต่ละไฟลท์ผ่านไปได้ด้วยดีมากถึงมากที่สุด ดีจังเลยนะ แถมได้เที่ยวเยอะด้วย.... มีแย่อยู่อย่างเดียว ตังค์ร่อยหรอมาก!! TTwTT
.
.
มาเข้าเรื่องที่จะอัพวันนี้ก่อน  มันมีอยู่ว่า เดือนนี้เราได้มัลดีฟส์มาแบบไม่ได้บิด ไม่ได้อยากไปเท่าไหร่นะ เพราะไปมาหลายรอบมากๆแล้ว จนเฉยชา แต่ก็ดีใจที่ได้เพราะไฟลท์มันชิว แถมยังได้ไปลัลล้าทะเล ใครไม่ชอบมั่งล่ะ มัลดีฟส์เชียวนะ! 5555
.
.
ที่ตลกคือ เรากับตั้น เพื่อนสาวที่รัก อยู่ด้วยกันบ่อยมาก คุยกันไปคุยกันมา ปรากฏว่าตั้นหยุดช่วงที่เราไปมัลดีฟส์พอดีตั้ง 3 วันแหน่ะ  เลยคุยกันเล่นๆ....ย้ำว่าเล่นๆ "ทำไมแกไม่ซื้อตั๋วเป็นผู้โดยสารแล้วบินไปแร่ดที่มัลดีฟส์กับชั้นล่ะ!!"  สรุป ไอ้ตั้นบ้าจี้ เอาสิ!! ฮ่าๆๆๆ มันรีบไปซื้อตั๋ว ทำ exit permit ทันที!! ♥
.
.
เป็นการตกลงใจไปเที่ยวแบบรวดเร็วมาก ที่สำคัญ คนไทยไม่ต้องทำวีซ่ามัลดีฟส์ถ้าอยู่ไม่เกิน 30 วัน ตั๋วก็จ่ายนิดเดียว โรงแรมก็อยู่ฟรี เพราะมาอยู่กับเราเอา โอ๊ย สบาย มีความสุข >.<,, ก่อนหน้านั้นไม่ว่าจะเจอเรื่องแย่ๆ จะทำไฟลท์แย่ๆ ก็ไม่รู้สึกรู้สาอะไรเลย เพราะดีใจ ตื่นเต้นมากที่จะได้ไปมัลดีฟส์กับตั้น 
.
 
images by free.in.th
.
ทะเลติดกับโรงแรม  ตอนเรามาถึงก็อยากออกไปเกาะนะ แต่คนไปน้อย หารค่าเรือค่าเข้าเกาะกันไม่ไหว สุดท้ายเลยไม่ได้ไป  เราเลยไปรอตั้นในห้อง  ให้ตั้นผ่าน ตม. มาก่อน และมาเจอกันที่โรงแรม พักกับเรา >.<
.
.
images by free.in.th
.
รอรพักผ่อนกันเล็กน้อย ก็ตื่นมาอาบน้ำ แต่งสวย เตรียมออกมาเที่ยว มาถ่ายรุปเล่นกัน >.<
.
images by free.in.th
.
แต่งตัวกันเสร็จแล้ววววววววววววว มาถ่ายกับปลาโลมาหน้าโรงแรมจ้า แต่งตัวได้ทะเล๊ทะเล555
.
 
images by free.in.th
.
สองสาวพร้อมตะลุยมาลี (ชื่อประเทศเค้าจ้า MALE = มาลี)
.
images by free.in.th
.
เดี่ยวซักหน่อย
.
images by free.in.th
.
ตอนนั้นกำลังรอเรือจากโรงแรมเพื่อข้ามไปเกาะ มาลี กัน มันคือเกาะในเมืองนั่นเอง เกาะที่เราอยูาเกาะสนามบิน เป็นเกาะเล็กๆ มีอยู่สองสิ่ง คือ สนามบิน(กับรันเวย์เดียว แคบๆ เหมือนแลนด์ลงทะเล - -") กับ โรงแรมของเรานั่นเอง
.
.
 
images by free.in.th
.
ถึงแม้มันจะเป็นหายเล็ำแต่อยากจะบอกว่าน้ำใสเหมือนกันนาาาา ไม่แพ้ออกไปเกาะเลย ^_^
.
 
.
จากนั้นก็นั่งเรือที่อารมณ์เหมือนเรือข้ามฟากเจ้าพระยาบ้านเราไปยังเกาะมาลี :))) ใช้เวลาประมาณ 15 นาที แต่ที่ไม่เหมือนกันคือ ที่นี่น้ำเค้าสะอาดมากกกกกกกก และน้ำเงิน สวยมากกกกก >.<
.
images by free.in.th
.
สีสว