Happy Easter in Zurich ♥

posted on 24 Apr 2011 15:59 by nokutesu666
สุขสันต์วันอีสเตอร์จ้า  ♥ ♥  แม้จะไม่ได้เป็นชาวคริสต์แต่ก็ขอแอบตามเหตุบ้านการณ์เมืองหน่อยนะ ที่จริงต้องอัพรูปไปโรมก่อน แต่ขอข้ามช็อตนิดนึง เพราะอยากทันสมัย ขอเป็นอัพรูปไปซูริคก่อนละกันนะ เพราะเป็นช่วงอีสเตอร์พอดี ^___^
.
.
ได้ซูริคมาตอน Standby ตอนแรกกะว่าจะไม่ได้ไปไหนแล้วเพราะมันเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาอยู่นั่น จะให้กรูไปไหนกันแน่วะ!? ตอนแรกเปลี่ยนไปคูเวท  ต่อมาไปแมดริด สุดท้าย เปลี่ยนไปซูริค!! =[]= ยังดีนะที่มันเปลี่ยนให้ไปที่ดีๆ ไม่งั้นคงวีนแตก เหอๆ
.
.
แม้จะเป็นซูริคสั้นๆ แต่ก็ออกไปเที่ยวแบบไม่ได้คาดหวังอะไร แต่จะบอกว่าอากาศดีม๊ากกกกกกกกกก >.<,, จากที่ไม่คิดจะออกไปแร่ดไหน ก็ต้องเปลี่ยนใจกะทันหันทันทีที่แลนด์ เพราะไม่ไหวแล้ว ฟ้าใส แดดอุ่นๆ ลมเย็นๆ มันสุดยอดจริงๆ!
.
.
เข้าเมืองกันดีกว่า :)
.
.
จงใจถ่ายติดพี่นายแบบข้างหลัง หลุดออกมาจากแคทวอร์คมากกกก จะบอกว่าผู้ชายผู้หญิงสวิสเนี่ยสวยและหล่อ หุ่นดีมากๆ นอกจากนั้นยังแฟชั่นจ๋าสุดๆ คือเราว่าเค้าแต่งตัวดูดี เก๋กว่านิวยอร์คอีกนะ
.
ร้านแรกที่รีบแวะคือร้านช็อกโกแลต เป็นร้านที่ดังที่สุดในย่านนี้แล้ว อารมณ์แบบเหมาะกับนักท่องเที่ยวอ่ะนะ เพราะว่ามันเป็นวันก่อน Good Friday ร้านค้าจะปิดหมดเพื่อฉลองวันอีสเตอร์ในวันอาทิตย์นี้ เลยต้องรีบตุน >.<
.
.
ช็อกโกแลตเยอะไปม้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย *q*
.
.
กระต่ายอีสเตอร์ยักษ์ =A= ขอบอกว่าแพงเห้ๆ ตัวนี้ราคาหลายพัน(บาท)เลยล่ะ เฮือกกกกกกกก
.
.
อันนี้คืออันที่ซื้อมา
.
.
สั่งให้เค้าตัดให้เลย มันเป็นช็อกโกแลตแผ่นใหญ่ๆเท่าจานกระเบื้องอะไรทำนองนั้น แล้วสั่งเอาขนาด เค้าจะบิให้ เน้นว่า "บิ" เพราะเค้าจะไม่มีกรรไกรหรือมีดตัดให้นะ แล้วชั่งน้ำหนักตามราคา แพงมาก เหอะๆ สามชิ้นนี้ ราคาประมาณ 500 บาท =A=
.
.
ได้ของเสร็จแล้วก็ไปเดดินเล่นกานนนน อากาศดีเว่ออออออออออออออออร์
.
.
แหม๊ เอาแจ็คเก็ตหนังมาด้วยนะ แต่อากาศร้อนมากกก 20 องศากว่าๆ ตอนไปโรมเอาเสื้อไปน้อยมากเพราะคิดว่าร้อน ดัน 10 กว่า เซ็ง อากาศในยุโรปนี่มันคาดเดาไม่ได้เลยจริงๆ = =''
.
.
มีความสุข >____<,,
.
.
.
ร้านช็อกโกแลต ร้านขนมทุกร้านในเมืองนี่เข้าเทศกาลมาก ทุกร้านต้องมีกระต่ายและไข่ อลังการสุดๆ!
.
เดินไปเดินมากับพี่มาย พี่คนไทยอีกคนที่ทำไฟลท์ไปด้วยกัน ก็ไม่ได้มีจุดหมา