Madrid in Summertime

posted on 01 Jun 2010 19:35 by nokutesu666

มาอัพแบบถี่ๆ เพราะเดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปบินรวดติดกันอีกแล้วจ้าาาา 

อัพก่อนที่จะดองยาวและไม่ได้อัพ ฮ่าๆ

ก่อนไปโอซาก้า เราไป Madrid ก่อน  เป็นประเทศที่เราชอบมากๆ ทั้งบรรยากาศ ผู้คน อะไรอีกมากมาย  ประเทศนี้เค้าจะชิวๆ ไม่มัอะไรมากแต่ก็โดดเด่น เข้าใจมั้ยเนี่ย 5555 เอาเป็นว่าชอบละกัน และบิดมายาก เราค่อนข้างโชคดีกับการบิด (Bidding System) คือรีเควสที่ไหนก็ได้มาค่อนข้างเยอะจนเพื่อนๆ อดประชดประชันไม่ได้ว่า  ไม่ได้เทพแบบเธอนิ แต่ละเดือนได้ไปแต่ที่ดีๆ 5555 แหม๊ ที่ไม่ดีมันก็เยอะนา T_T แค่เราไม่พูดถึง..

 

รอบนี้เป็นรอบที่สองแล้วที่ได้มา Madrid...

ลูกเรือก็โอเค  ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้น่ารักกกก อะไรขนาดนั้น  ตอนแรกเรากะว่าจะออกไปกะ Nurul เพื่อนสาวชาวมาเลย์ด้วยกันสองคน เธอบินมาปีกว่าแล้วแต่เพิ่งได้มา Madrid เป็นครั้งแรก (เห็นมั้ยล่ะ  บอกแล้วว่าเราอ่ะโชคดี  บินมาแค่ 6-7 เดือน ได้มา Madrid สองรอบละ...เพื่อนสาวชาวแอฟริกาใต้อีกคนบินมาสองปี ได้มาโอซาก้าแค่ครั้งเดียว)

แต่เพื่อนคนอื่นดันพ่วงตามมาด้วยซะงั้น  เลยกว่าจะออกตัวกันได้ช้าไปมาก -*-

 

(รูปทริปนี้ใหญ่หน่อยนะ ลองทำแบบใหญ่กว่าเดิม แต่มาลงในบล็อคอาจใหญ่ไปนิ๊ดดดนึง)

มาถึง SOL แล้วจ้า  SOL ภาษาสเปนแปลว่า center ก็คือใจกลางเมืองนั่นเอง เป็นแหล่งรวมร้านอาหารและช็อปปิ้งต่างๆมากมาย  คนเยอะมาก  และร้อนมากกกกกก จำได้ว่ามาสเปนคราวที่แล้วยังหนาวอยู่เลยอ่ะ อากาศประมาณ 10 กว่าองศา แต่มาคราวนี้ 20 กว่าแล้ว แดดแรงมากมาย  รูปเลยออกมาสวยไปด้วย :)

 

 เห็นคุณมิกกี้เม้าส์แล้วรีบวิ่งปรี่เข้าไปถ่ายด้วยทันที  น่ารักกก แต่มือน่ะมือ แอบดำนะคุณพี่ 5555

ส่วนนี่...ขอย้ำอีกทีว่าไม่ใช่ของเรา 555 เป็นของ Royce เพื่อนขาวสิงคโปร์ ไปเดินช่วยมันหาช็อป Chanel อยู่นานมากกก เมื่อยไปหมด มันซื้อไปให้พี่สาว  เราเลยแอบเนียนมาขอถ่ายรูปด้วยเลยซะนี่ หุหุหุ  ชาตินี้คงไม่ได้เจอกันอีกหรอกน้องแนลลลลลล  เพราะเราไม่คู่ควรกานนนน

 

 ส่วนนี่คือ Nurul เพื่อนสาวชาวมาเลย์จ้า น่ารักมากกก นิสัยดีมากๆๆๆ เลิฟๆๆๆ

 

มาเมืองกระทิงแล้วก็ถ่ายรูปกระทิงซะหน่อย  ถ่ายแค่ข้างนอกนะ ไม่กล้าดูอ่ะ TT_TT