Hong Kong Disney Land

posted on 16 Feb 2010 23:28 by nokutesu666

โย่โย่
กลับมาแว้วว หลังจากบินติดกัน 8 วัน สะใจได้อีก กรูจะอ้วกแตกตายยยค่าเครื่องงงง T^T

วันนี้เราก็เพิ่งกลับมาจากเบรุต ประเทศเลบานอนจ้า (อีกแล้ว) ไม่มีอะไรมาก ก็เรื่อยๆ แต่ตอนเช้าระทึกมาก เพราะไม่รู้เป็นอะไร ที่โดฮาหมอกลงแบบจัดมากกก คือมองอะไรไม่เห็นภายในระยะ 1 เมตรรอบตัว!! ตอนแรกเรานึกว่าพายุทะเลทราย แต่ไม่ใช่ ทั้งๆที่อากาศก็ไม่ได้หนาวอะไร แค่ประมาณ 20 องศา  แต่ไหงหมอกมันถึงได้ลงน่ากลัวขนาดนี้  ตอนเอารถบัสมารับนี่ต้องมีรถหวอนำ  เพราะมันมองอะไรไม่เห็นจริงๆ  ทุกไฟลท์ดีเลย์แบบว่าผู้โดยสารบ่นงุบงิบ  ของเราเองก็ดีเลย์ไปเกือบ 2 ชม. ได้  ตอนเครื่อง take off เรายังกลัวเลย  เพราะปกติเวลาเครื่องมันขึ้น  สักพักถึงจะบินเหนือเมฆ แต่มันก็ยังเห็นท้องฟ้าใช่มะ  แต่นี่เครื่องขึ้นไปนิดเดียวคือมองไม่เห็นอะไรเลย  มันขาวโพลนไปหมด  มองไม่เห็นแม้แต้ปีกเครื่องบิน!! =[]=

แต่ก็กลับมาด้วยความปลอดภัยจ้า คุณกัปปิตันเก่งเจงงงงงงง เอ้า ปรบมือเปาะแปะ


กลับมาที่เรื่องเที่ยวบ้าง...

กลับมาจากฮ่องกงหลายวันแล้ว  มาเล่าย้อนหลังอาจหลงอาจลืมไปบ้างอย่าได้ว่ากัลลลล  คราวนี้แอบตื่นเต้น ได้มาฮ่องกงงงง ยะฮู้ววว เราบิดมาด้วยแหล่ะ แล้วก็ได้ด้วย เป็นไฟลท์ทรหด  ไม่ใช่เพราะผู้โดยฯนะ เพราะมันยาวมากกกก ขาไป 8 ชม. ขากลับเกือบ 10 ชม. =__=''

 

พอมาถึง คุยกับลูกเรือคนอื่น ไม่มีคนออก เพราะเค้ามากันแล้ว  พี่แฟน พี่คนไทยที่ไปด้วยกันก็บอกว่าในเมืองไม่มีอะไรนะ  แต่เราก็อยากไปไง... ตามประสาคนไม่เคยมา  เลยตกลงออกไปกะยัยอินเดีย ชื่อ Neha... แมร่งเอ้ย คิดผิดสุดตรีน กรูจะไม่ออกไปไหนกับลูกเรือคนอินเดียอีกแล้ววววว!! -*-

 

มาดูโรงแรมกันก่อน สวยเลยล่ะ สะดวกครบครันใช้ได้ :)

Photobucket

เตียงกว้าง กลิ้ง 30 ตลบก็ยังไม่ตก

Photobucket

ห้องน้ำไฮโซ... นอนแช่สบายยยยย

 

วันแรกไป Kowloon Street จ้า...ไปช็อปปิ้งเต็มที่  แต่มาถึงที่นี่ก็ประมาณ 4 โมงเย็นแล้ว กว่าจะนั่งรถไฟจากโรงแรมไปในเมืองก็ 45 นาที ไกลโคด....หลับแล้วหลับอีก  พอไปถึงก็ต้องต่อแท็กซี่ไป Kowloon Str.

นึกว่าจะดี  แต่ที่ไหนได้ แอบเซ็งเพราะคนเยอะมากกก เนื่องจากว่ามันใกล้วันตรุษจีนของเค้า คนเลยออกมาช็อปแบบบ้าคลั่ง  เรานี่เดินต้องเดินเร็วๆ เบียดกันไปกันมา เซ็ง...

Photobucket

แต่ถนนนี้ของกินเยอะมาก  ดันมากะอิอินเดีย  อินี่แมร่ง ไม่แดรกอะไรซักอย่าง ชวนอะไรก็ไม่ทำ โคดเซ็ง  เข็ดและเข้าใจเลยว่าทำไมเค้าบอกไม่ให้ออกมากะลุกเรืออินเดีย -*-

Photobucket

คนเยอะม้ายยยยยยย

Photobucket

จะถ่ายรูปก็ต้องรีบๆถ่าย เพราะคนเดินไปมาเยอะจริงๆ เกรงใจเค้า ต้องมาคอยหลบให้เรา

Photobucket

นี่ตั๋วรถไฟจากสนามบินมาในตัวเมืองจ้า  ไปและกลับ... ที่โรงแรมเค้ามีโวเชอร์ตั๋วรถไฟฟรีให้สองเที่ยว  เพราะค่าตั๋วที่นี่แพงมาก  เราเลยสบาย  เป็นลุกเรือก็ดีงี้  พักก็ฟรี ขนส่งก็ฟรี  กินก็ได้ส่วนลด  บางที่ฟรีด้วยซ้ำ  ช็อปและเที่ยวอย่างเดียว 55555

 

เราไปถึงก็ได้เสื้อผ้ามานิดหน่อย  อารมณ์มันเหมือนประตูน้ำบ้านเรามากกกกก แบบเป็นร้านเปิดตามถนน ขายของทั่วไป ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศา  เฉยมาก  แอบเซ็งในอารมณ์ แบบนี้กรูไปช้อปบางกอกก็ได้น้องเอ้ยยย จะถ่อมาฮ่องกงทำด๋อยอะไร !!

 

แต่มีร้านแบรนด์ SALE เยอะเหมือนกัน ถ้ามาก็มาซื้อพวกแบรนด์จะดีกว่า (มาสำเหนียกได้ทีหลัง อยากได้หลายอย่างมาก อย่าง Charles&Keith กับ Longchamp) แต่เราก็ได้นี่มา แว่นตาของ Bossini

ถูกมากกกกกกกกก ราคาประมาณ 120 HKD ก็ตกราว 600 บาท

เพื่อนบอก Bossini ที่ไทยแพงมาก เราก็ไม่รู้หรอกนะเพราะไม่เคยเข้า.... มีแต่ชุดผู้ชายส่วนใหญ่ ออกแนวทำงานอ่ะ  แต่ไปเจ๊อะเข้ากะแว่นนี้ถูกใจมาก  เพราะทรงมันด้วยแหล่ะ เหมิอนเรย์แบนเลย  กำลังอยากได้เรย์แบน  เลยเอาอันนี้มาแก้ขัดความอยาก  ดีใจๆๆ

Photobucket

สวยม้ายยยยยยยยยย

Photobucket

เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ฮ่าๆๆ

Photobucket

อีกรูป... แบบว่าดั้งมันโด่งเกิน ใส่แล้วแว่นลอย กร๊ากกกก

 

 

วันต่อมาเราก็ไป Hong Kong Disney Land กัน ไปกะอิอินเดียนั่นแหล่ะ  โรงแรมของเราไม่ห่างจากดิสนีย์แสนด์มาก  แถมยังมีรถ shuttle bus ไปส่งฟรีอีกต่างหาก  แต่มีแค่เวลาเดียวคือ 10 โมงเช้า  เราเลยตกลงว่าจะไปกัน  เจอกันที่ล้อบบี้ตอน 9.45

แต่คืนนั้นเว้ย  ยัย Neha อยู่ๆก็โทรเข้าห้องเราตอนตี 3 !! เราก็นึกว่ามีอะไร งัวเงียๆรับไป  กำลังหลับฝันดีเลยกรู  มันก็โวยวายใส่ทันที 

"What r u doing?!? It's 9.30 already!!"

เราแบบ หะ???? อะไร??? มองออกไปนอกหน้าต่าง  ยังมืดตึ๊บ  มองนาฬิกาหัวเตียงของโรงแรม.... 03.30 สาดดดด ยังไงมันก็ตีสามชัดๆ !!

เราเลยบอกว่าไป "What?? it's 3 in the morning !!" แล้วชีก็เงียบไปสักพัก... แล้วก็ เอ้ยย โทดๆๆๆๆ แล้ววางไป เราแบบ เวงงงงง เป็นไรมากมะเนี่ย  แมร่ง นอนไม่หลับเลย  มาหลับอีกทีตอนใกล้ 9 โมง  เลยได้หลับนิดเดียว ง่วงชิบหายยยย

 

 

มาตอนเช้า ถามมันว่ามีอะไร มันก็บอกแค่ว่า mistake นะ mistake.... -*-

เราก็นั่งรถบัสจากโรงแรมไป Disney Land กัน  ใช้เวลาประมาณครึ่ง ชม. ได้ก็ถึง วู้ๆๆๆตื่นเต้นนน แต่คนเยอะมากกก แถมยังมีแต่เด็กทั้งน้านนนน  ตรูก็เด็กน้าาา ก๊ากกก เด็กปังยาอ่องงงง

 

มาถึงแว้วววว

Photobucket

ประตูทางเข้าจ้าาาา  ยัยอินเดียถ่ายรูปให้ห่วยมาก ถ่ายไรของมันไม่รู้ แบบว่าไม่ได้มองเราเลย แถมยังไม่ทันเก๊กแมร่งก็ถ่ายแล้ว เซ็งมาก ที่เราล่ะให้ถ่ายให้จ๊างงงง -*-

Photobucket

ทางเข้าสองข้างทางเป็นเป็นกำแพงหญ้าๆ เรียกไม่ถูก 5555 มีป้ายดิสนีย์ฮ่องกงด้วยถ่ายเป็นที่ระทึกโหน่ยยย

Photobucket

อีกรูปจ้าาาาา  เป็นไง เลกกิ่งสีเจ็บมะ 555555555555555

 

เดินมาข้างในอีกนิด ก็เป็นโซนขายบัตร  ที่จริงเมื่อก่อนมีโปรสำหรับลูกเรือด้วย ได้ลดครึ่งนึงเลยทีเดียว แต่ถามเค้า เค้าบอกว่ามันไม่มีโปรนี้แล้ว เลยต้องจ่ายเต็ม... ก็ราคา 350 HKD ประมาณ 1700 บาท  ก็โอเค ขำๆ แต่งงมากพอถามเรื่องค่าเล่นเครื่องเล่น เค้าก็ตอบแบบงงๆ ว่าไม่มีค่าเล่น  เราก็ดีใจ เว้ยย เล่นฟรีเลยเว้ยย ค่าตั๋วคุ้มๆๆๆ

ที่ไหนได้ ที่เค้าบอกหมายความว่า "ที่นี่ไม่มีเครื่องเล่น!!"

เวงกามมมมมมมมมมมมมมม  ไม่มีเครื่องเล่นแล้วเป็นดิสนีย์แลนด์ได้ไงวะ???!!

ผิดหวังมากกกกกกกกกกกก!! T^T

 

นี่ตั๋วจ้า...

Photobucket

อยากได้มิกกี้เม้ามากกว่า แต่ของเราเป็นโดนัลดั๊ก ของยัยอินเดียเป็นมินนี่เม้าส์

 

เข้ามาก็เจอกับน้ำพุอันใหญ่เลย น่ารักมากๆ

Photobucket

มิกกี้โต้น้ำบนปลาวาฬ55555

 

รอบข้างก็เป็นร้านเล็กๆที่เหมือนรถเข็น  ขายพวกของที่ระลึก เมดอินไชน่าทั้งน้านนน มาขายอย่างแพง

Photobucket

คุ้นๆ เหมือนเคยเห็นขายบ้านเราแถวพาหุรัด ฮ่าๆๆ

 

Photobucket

เราก็ลองแล้วถ่ายรูปเล่น ไม่ซื้อ เอิ้กกกกกกกกกก

Photobucket

ทางเข้าจ้า เป็นรถไฟพาชมรอบๆ

Photobucket

สองข้างทางตอนแรกก็เป็นร้านตกแต่งสไลต์ดิสนีย์เค้านั่นแหล่ะ น่ารักกก ชอบมากกก เดินถ่ายรูปมีความสุข ติดแค่คนเยอะไปหน่อย ถ่ายยังไงก็ติดคน ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่

Photobucket

ถ่ายมั่วไปเรื่อย อิอินเดียก็ดูหงุดหงิดที่เราให้ถ่ายให้ แหมๆๆๆเมื่อวานล่ะทำเป็นพูด ไอจะถ่ายให้เยอะเลยย อย่างงู้นงี้งั้น -*-

 

 

แต่เราผิดหวังกับที่นี่้มากถึงมากที่สุด  อาจจะเพราะว่าตอนมันเปิดใหม่ก็เห็นใครๆพูดถึง ฮ่องกงดิสนีย์นะสุดยอดดด บลาๆๆ ต้องไปให้ได้ มาแล้ว.... ฉึ่ง ... แล้วไงอ่ะ ไม่เห็นมีไร เล็กมากกก มากกก มากกก เราเดิน 2 ชั่วโมงเสร็จอ่ะที่นี่  ที่จี๊ดสุดก็ไม่มีเครื่องเล่นนี่แหล่ะ  นี่มันสวนสนุกสำหรับเด็กเล็กชัดๆ !!

เราเลยใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในร้านของฝาก ของน่ารักมว๊ากกก >////< และแพงมาก 5555

Photobucket

 คุณโดนัลดั๊ก หน้าร้านขายของฝาก น่าร๊ากกก อยากเอากลับบ้านนน

 

Photobucket

โอยยย ละลานตามากกก อยากได้หมดเลยยย เราสามารถใช้เวลาในนี้ได้เป็น ชม  แต่อิอินเดียก็แบบ... ยืนทำหน้าเซ็ง ประมาณกรูไม่เอา ไม่อยากซื้อ เปลือง พวกนี้จะขี้เก็บเงินมาก ก็เข้าใจว่าดี แต่แบบไม่ไหวนะบางครั้ง  เงินเดือนก็ใช่ว่าน้อย  เวลามา layover ทีไรนะ พวกชีจะแบบ อยากออกไปข้างนอกมากกก เที่ยวถามชาวบ้านใครจะออกๆๆ พอออกแล้วก็เอาตัวเองเป็นหลัก บานมันตลอดทาง!! อะไรแพงก็บ่น!! อาหารแพงก็บ่น!! แมร่ง มาเที่ยวต่างประเทศ อยากกินแมคโดนัล???!! บ้าป่ะเมิงงงง!!! -*- 

หลายเรื่องกะลูกเรืออินเดีย  คบนานไม่ได้  ประสาทจะแดรก !!

Photobucket

หมวกมินนี่ เมดอิน ไชน่า หาได้ตามพาหุรัดทั่วไป กร๊ากกก ใบบี้ก็ประมาณ 400 บาท แพงไปไหน - -''

Photobucket

โฉมหน้าอิคนที่ทำกรูเส้นสมองเต้นตุ๊บๆ ตลอดเวลาการท่องเที่ยวฮ่องกง!! นี่มันก็ไม่ได้อยากถ่ายคู่เท่าไหร่นะ จำใจยิ้ม  พอเอากล้องลงหน้าชีหุบทันที  แหม๊ กรูอยากถ่ายตายล่ะ  สงสัยมันจะรู้เราจะเอามันมาประจาน กร๊ากกก

Photobucket

กรูถ่ายของกรูเองก็ได้วะ ไม่ง้อเมิง!! เชอะ!!

 

เดินมาซักพักเราก็มาเจอสายไหมมมม น่ารักกกกก เลยรีบเดินเข้าไปสั่ง อินี่ก็มองแบบ เอ่อ เมิงกี่ขวบคะ  อ๊าววว เรื่องของตรู ไม้สนแล้วเว้ยยย จะไปไหนก็ไปป่ะ กรูจะทำตามใจกรู มาเที่ยวนะเมิง ไม่ได้มาเป็นผู้ติดตาม  เริ่มวีนแดรก  -*-

Photobucket

ม้วนๆๆๆๆๆ

Photobucket

คราวนี้เราหักหน้ามันเลย  เราเดินไปบอกให้ฝรั่งคนนึงถ่ายรูปให้หน่อย  เค้าใจดีและน่ารักมากกก ถ่ายให้ซะเยอะ แถมยังยิ้มน่ารักมาก เราแบบเคลิ้มมมมม แต้งกิ้วไปหลายรอบ  ยัยนั่นก็ยืนกอดอกมอง 

นี่เมิงไม่อยากเอนจอยดิสนีย์ก็ไม่ต้องมาแต่แรกก็ได้นะ =w='' เราว่าถ้าเรามาคนเดียวยังรู้สึกสนุกสนานชื่นชมได้มากกว่านี้ อินี่พาอารมณ์กรูดาวน์ตามด้วย

 

Photobucket

นี่ก็ถ่านเอง ฮ่าๆๆๆๆ กะประสาท เอ้ยยย ประสาททททท  เครียดมากไปป่ะตรู 555555555555

Photobucket

เบลล์จ๋า ขออ่านด้วยโคนนนนน *-*

 

แล้วก็มาถึงเครื่องเล่นเดียวที่ได้ลองเล่น (และมีอยู่อันเดียวที่เล่นได้ =w='')

มันเป็นเหมือนเรือนั่งล่องไป  แล้วเจอพวกป่า สัตว์ต่างๆ แบบปลอมๆ น่ารักดี ทำได้เหมือนจริงและลงทุนดีนะ  แบบว่ามีตื่นเต้นตลอดเวลา  มีปลาปิรีนย่าพุ่งออกมาจากน้ำ  อยู่ๆก็มีสัตว์โผล่ออกมาให้กรี๊ดเล่น  มีระเบิดน้ำพุ  ไรงี้  เจ๋งดีมาก  ค่อยเพลินหน่อย

Photobucket

ทางเข้าจ้า คนต่อคิวเยอะเหมือนกัน

Photobucket

เตรียมพร้อม!!

Photobucket

มีคุณช้างเล่นน้ำตก... ร้องแปร๋นๆชูงวงด้วย ทำเหมือนจริงมาก

Photobucket

อันนี้เน้นฮา 5555 หนีแร่ด แร่ดกำลังเอานอขวิดๆๆๆเลย เสียวตรุดดดดแทนนนน

Photobucket

อันนี้เจ๋งสุด  เรือเค้าแล่นมาเรื่อยๆ มีไกด์พูดมาตลอดทาง (แต่พูดจีน ฟังไม่รู้เรื่อง ท่าทางจะฮาแหล่ะ พี่แกเล่นออกท่าทางน้ำเสียงซะ)  แล้วอยู่ก็ทำเสียงดัง บอกให้หลบ  แล้วน้ำพุก็พุ่งออกมาแบบใหญ่มากก ยน่าจะ 2-3 เมตรได้  เรือหักหลบแล่นมาอีกทาง  ไอ้ถ้ำหน้าตาเหมือนคนนี่ก็มีควันพุ่ง  แล้วไฟก็ลุกลามออกมาตามน้ำ เกือบถึงเรือ แบบร้อนหน้าเลยอ่ะ สุดยอดดดด ชอบบบบ

เด็กๆนี่กรีีดกลัวกันใหญ่ แต่เราตื่นเต้นมาก รีบถ่ายรูป 55555555555555

 

 

แล้วก็จบ...ความตื่นเต้นมีอยู่แค่จุดนั้น ก๊ากกกกก เศร้าเว้ยยยยย  ออกมาก็มากินน้ำส้มคั้นสด ของดิสนีย์ น่ารักดี ซื้อเพราะขวดมันนี่แหล่ะ ว่าจะเก็บมา หายไปไหนแล้วไม่รู้ =__=''

Photobucket

 

ส่วนนี่ของที่ซื้อมาจ้า ไม่เยอะ เพราะมันแพงอ่ะ เป็นแมกเนตติดตู้เย็น ชอบไอ้ที่เป็นตุีกตามาก อันนั้นก็ติดตู้เย็นนะ จะเหมือนมันหันหลังเกาะตู้เย็น แล้วหันหน้ามาหาเรา....

ส่วนเสื้อตอนแรกไม่ได้ซื้อหรอก  แต่พอเดินไปเห็นเค้าใส่แล้วน่ารักดีเลยกลับมาซื้อ 555 แพงโคด 120 HKD ก็ 600 บาท =A=!! (เหมือนเห็นขายแถวสยาม 200 กวาบาท กร๊าก)

Photobucket

ใส่แล้วเป็นงี้...

Photobucket

ก็น่ารักดี....ตามเทศกาลกันไป

 

 

ขากลับก็นานได้อีก เกือบ 10 ชม. แหน่ะ  เราก็ง่วงแล้วง่วงอีก  แต่ก็กลับมาบ้านปลอดภัยจ้า  รีบอาบน้ำนอนเพราะมีไฟลท์ไปกวางโจวต่อเลย  ทรหดถึกบึกบึนมากตรู  ยาวพอๆกัน

 

เดี๋ยวเอ็นทรี่หน้ามารีพอร์ทกวางโจวต่อจ้า เจออะไรหลายๆอย่าง เฮ้ออออ ดีและไม่ดี  ปนกันไป

เจอกันคราวหน้า!!

 

พรุ่งนี้มีเทรนพิเศษ สู้เค้าไอ้ตาววววว อยากได้วันหยุดใจจะขาดแล้วเว้ยยยย! T___T

Comment

Comment:

Tweet

You have to write Philosophy Essay but you have no clue how to conduct this? Get in touch with the most trustable writing centre on the Web.

#46 By Book Review Essay (31.184.238.73) on 2013-08-29 00:40

Generally, professors do not strive to confuse university students getting heavy writing assignments. They just want to check their writing skills. Nevertheless, very often such tasks are too hard for college students and they should buy customized term papers supreme-essay.com.

#45 By buy writing paper (31.184.238.73) on 2013-08-23 07:30

Here is the piece of advice for students who can’t realize what online essay writing services to choose so as to buy customized essay papers. Look over best essay writing service review (best-writing-services.com) available on the Web and go for the organization that looks like the most fair.

#44 By OvernightEssay.com testimonials (103.7.57.18|46.161.41.16) on 2013-04-04 20:32

Don’t know which organization to select to get help from? Go over Midterm testimonials "best-essay-sites.com", and arrive at a good choice.

#43 By visit this website (103.7.57.18|91.201.64.16) on 2012-11-23 07:33

This writing agency offers high-class resume writing tips. Thus, if you don’t know how to write a resume, wish to buy resume from best resume writers or merely to view cover letter samples, visit Prime Resume center (prime-resume.com).

#42 By this Web site (103.7.57.18|91.201.64.16) on 2012-09-17 21:57

Your hot enough outcome just about this good post comes side by side with the thesis research. So, you could work for dissertation writing service.

#41 By dissertation service (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-05-23 17:05

That is high time to comment that you surprised us with your supreme theme referring to this post. Thus, I would attempt to make the dissertation idea according to your outcome. Or probably, that’s assertable to detect some buy dissertation service.

#40 By thesis writing (91.212.226.136) on 2012-01-11 17:18

Some people look for the thesis proposal about this post. If they know about your hot issue, they would credibly order the thesis.

#39 By dissertation (91.212.226.136) on 2012-01-11 17:17

this good post - very good article! Thanks a lot! People would buy an essay choosing the term paper writing service.

#38 By buy custom essay papers (31.184.238.21) on 2012-01-10 08:32

Do you have a joyful life.

#37 By Buy Research Papers Online (31.184.238.21) on 2012-01-05 09:00

Lots of essay writing guide connecting with would be done for some people which would like to have knowledge very interesting data close to to how does it work.

#36 By top custom essay (31.184.236.16) on 2011-12-19 05:35

Thank you for the article about this topic and buy essays on this theme at perfect writing service.

#35 By buy custom essay papers (31.184.236.16) on 2011-12-19 04:42

According to my own analysis, millions of people on our planet get the credit loans from well known creditors. Thence, there is good chances to get a sba loan in any country.

#33 By business loans (193.41.187.234) on 2011-10-12 14:55

อิอิ สำหรับเอนทรี่นี้ จะจำไว้ว่าไปฮ่องกงจงอย่าไปดิสนีย์ เสียดายตังค์

ปอลิง.โตเกียวดิสนี่ย์ เลยน้องตาว เพื่อนพี่ไปมา(แต่พี่กลับก่อน) ชีปลื้มอย่างแรงค่า

#32 By veenasyamashita on 2010-10-01 16:16

Every body understands that men's life is very expensive, but different people require money for various things and not every person gets enough money. Thus to get good <a href="http://bestfinance-blog.com/topics/business-loans">business loans</a> or just secured loan would be good solution.

#31 By STACIECameron33 (91.201.66.6) on 2010-08-11 16:24

กลับมารับผมก๊อนนนน
ไปด้วยคนครับ

อยากไปด้วยconfused smile

#30 By [Zol~o!!]Red-Fox> on 2010-02-18 18:59

นานมากเเล้ว ที่น้องบัวไม่ได้มาทักทายพี่ตาว
ไงฮับ ออ ดอ เเซ่บบบ่
เอิ้กก เราน่าจะได้บินด้วนกานบ้างน่ะฮับ
จากน้องเเฟนขับ

#29 By Bฺuabucha_babusure on 2010-02-18 08:34

จะไปฮ่องกงเดือนหน้าพอดี จะไปช้อปๆ

นี่ถ้ายายอินเดียอ่านไทยออกนี่คงได้เรื่อง55

แว่นกับโรงแรมเริ่ดมากค่ะพี่ตาว

no comment on HK disney...

#27 By Sinbi ♥ on 2010-02-17 23:16

ถ่ายห่วยยังสวยอยู่
ถ่ายเองยิ่งสวยเลยยยย ><

ใส่แว่นแล้วน่ารักจัง
ดูเรียบร้อยยย question

#26 By huafull on 2010-02-17 22:52

น่ารัก >/////////<
อยากไปถ่ายรูปปปป 5555+

#25 By -:+Hell whalE+:- on 2010-02-17 22:46

เกิดมาไม่เคยไปดิสนีแลนด์เลยค่ะTAT อยากไปมากกกกๆๆ

เคยไปฮ่องกงตอนสมัยยังไม่มีดิสฯ
มีแต่โอเชี่ยนปาร์ค 5555

ตอนนี้เป็นไงมั่งก็ไม่รู้=[]=
เอิ่ม อิอินเดีย... =='''

#24 By โก๊ะโก๋ [Koz] on 2010-02-17 21:01

กำลังจะทักว่ารูปถ่ายหน้าร้านโรตีสายไหมก็ถ่ายได้ดีนะ

ปรากฏ ไม่ใช่อิอินเดียถ่าย (เรียกอิไปละ อินจัดไปกะพี่ตาว 55+)

#23 By น้ำหวาน (58.8.202.139) on 2010-02-17 19:15

อ่าอิอินเดีย

#22 By ☎ SNOOZE ' on 2010-02-17 19:13

อยากไปบ้าง งง >o<

#21 By Bumblebee :) on 2010-02-17 18:34

อยากไปมั่งจังค่ะ cry
ตอนนั้นไปฮ่องกงแต่ไม่ได้ไปดิสนีย์แลนด์ เสียดายๆ
เห็นด้วย!! ฮ่องกงไม่มีอะไรเลย -*-

ดิสนีย์เเลนด์ก็มีเเค่เรืออันนั้นอันเดียวที่เล่นมันส์

ปล. พี่ตาวถ่ายเองเหอะค่ะ สวยกว่าตั้งเยอะ
ปลล. เลกกิ้งสีเจ็บได้อีก

#19 By ★Alice'One:)) on 2010-02-17 17:52

พี่ตาวน่าจะได้ขึ้นรถไฟไปดิสนี่นะ น่ารักมากกกกกกเลยค่ะ
มีหน้าต่างเป็นรูปมิกกี้ด้วย
ถ้าเล่นเครื่องเล่นในฮ่องกงดิสนี่ เสปซเมาเท่นสนุกสุดแล้วค่ะ /ฮา

เทรนพิเศษสู้ๆนะคะพี่ตาว~!

#18 By ☆★ペコキチ★☆ on 2010-02-17 15:19

สีเลคกิ้งเด้งมากกกกกกก 555
แอบคิดว่าไม่คุ้มอ่า เข้าไปไม่ได้เล่นเนี่ยsad smile

พี่ตาวคราวหลังฉายเดี่ยวสนุกกว่ามั้ย 555
ถ่ายเองยังโฟกัสดีกว่าล่ะcry

#17 By ~killau~ on 2010-02-17 14:30


พี่จังเลยที่พี่ตาวไปฮ่องกงดีสนีย์
เพราะกำลังจะไปอยู่กลางปีนี้แหล่ะ
แต่ก็แอบอยากไปถ่ายรูป มันดูน่ารักมากๆ
เน้นวิวสวยๆ ระทึกไปกับวัยเด็กน้อยๆ

ขอให้กลับไทยเร็วๆน้ะ
ถ้ามีไปเยอรมันก็ดีนะค้ะ ฮิฮิ

#16 By PLENGMING on 2010-02-17 13:39

รู้สึกเหมือนว่าพี่ตาวอัพด้วยความเซงมากๆ555

ชอบแว่น...และคนใส่//โดนถีบ
อยากไปด้วยยยย!!

#15 By ~FAH-SoD-SAii~ on 2010-02-17 13:28

กะรี๊ดด อยากไปเที่ยวบ้าง T^T

พี่ตาวขอสติ๊ชศักตัวจิ่ ((โดนพี่ตาวตบ!!~ ฮ่าๆๆ))

สายไหมอันใหญ่เวอร์~~

แต่แว่นตาถูกมากจริง ๆ คะ เหอๆๆ = =" ถูกจนน่าตกใจ

#14 By °o.O Junno*Ryo O.o° on 2010-02-17 11:47

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ไม่มีเครื่องเล่น = ="
เพิ่งรู้นี่แหละค่ะ เหอๆๆๆ....

ขำพี่ตาวบ่นอินเดียอ่ะ 5555 ถ่ายเองยังสวยกว่าเลย ชริๆ ไม่ต้องง้ออินเดียหรอก ฮ่าๆๆๆ
แต่เจอแบบนี้ใครๆก็เซ็งเนอะ

อยากลองไปจังเลยค่ะ ดูน่ารักดีอ้ะ ถึงจะไม่มีเครื่องเล่นก็เถอะ กร๊าก... ไปถ่ายรูปเฉยๆก็ได้ > <

#13 By พินสะดุ่ย on 2010-02-17 11:34

เจอแบบนี้แอบเซ็งตามเลย
น่าจะหลอกว่าไปเข้าห้องน้ำ
แล้วหนีไปเที่ยวคนเดียว
---------
ตอนเราไปฮ่องกงทำไมไม่ได้ไปที่นี่ฟะ??embarrassed

#12 By katak on 2010-02-17 10:00

ตามมาจากในพันทิพ

พี่ว่าน้องตาวถ่ายเองยังสวยกว่าให้อ.ด.ถ่ายเลย

วันหลังไม่ต้องง้อมัน =b


แล้วมันเป็นไรมากเปล่าเนี่ย
ตี3 เวง

#11 By pantip (210.160.8.65) on 2010-02-17 07:42

เห็นรูป Hong Kong Disneyland แล้วอยากไปอีกจังเลยค่ะ
เครื่องเล่นไม่ค่อยมีอะไรน่าตื่นเต้นเท่าไหร่
แต่เราก็ชอบที่นี่นะ คิดว่าเดินเล่นชมของก็คุ้มแล้ว ^^
ชอบการแสดงดอกไม้ไฟมากๆค่ะ

ของที่ซื้อมาน่ารักกกก >w<
ที่เป็นตุ๊กตาน่ารักมากๆ อยากเห็นตอนติดตู้เย็นแล้วจัง
เสื้อก็น่ารัก ชอบมากเลยค่ะ confused smile

#10 By ~ Reinz ~ on 2010-02-17 02:50

ขำ "หาได้ตามพาหุรัด" 5555555

เสื้อมิกกี้ศีรษะขาดแอบน่ากลัวนะเคอะ...

#9 By เมพหมี shakri on 2010-02-17 02:20

ห๊า..ไม่มีเครื่องเล่น
ค่าเข้าแพงโคตร...
ดูแลสุขภาด้วยนะค่ะbig smile

#8 By nekokiang on 2010-02-17 02:14

อยากไปบ้างจังค่ะ ชอบทางเข้าดิสนีย์อ่ะ สวยยยย
ขอให้ไม่เจอเพื่อนร่วมเดินทางแบบนี้อีกนะค้า 555

ปล.พี่ตาวผอมลงรึป่าวคะเนี่ยembarrassed

#7 By -PK-> on 2010-02-17 01:34

โหววว ตอนเราไปดูงานที่ฮ่องกงก็แอบ2จิต2ใจอยู่เผื่อจะจัดเวลาไปดิสนีย์แลนด์ได้ สุดท้ายก็ตัดสินใจไม่ไป
แต่ดูๆแล้วเหมือนมีแต่ที่ให้ถ่ายรูปเนอะ sad smile

#6 By maebin on 2010-02-17 01:29

อิจฉาาาา
กร๊าซซซซซซซซซ
อยากไปบ้าง

#5 By Seiz on 2010-02-17 01:17

เราเคยไปดิสนีย์ที่แคลิฟอร์เนีย กับ โตเกียวดิสนีย์
ยังไม่เคยไปของ HK
แต่ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาเยอะว่าของ HK ไม่เวิร์คอย่างแรงนะเธอว์ (บอกตอนนี้ไม่ทันแล้วว๊อยยยย / ตาว)
ถ้ามีโอกาส แนะนำให้ไปโตเกียวดิสนีย์ ... ประทับจิตที่สุดแล้ว ... T w Tb

ปล. น่าสงสารที่ผู้ร่วมทริปดูจะไม่จอยน์ เธอก็เลยจอยน์ไม่ออกไปด้วย ... คราวหน้าดูผู้ร่วมทริปให้ดีๆนะคะ ... XD

#4 By dreamy on 2010-02-17 01:14

ดีสนีย์แลนด์สวยมากฮับ
ถ่ายรูปกันเพลินเลยทีเดียว
แว่นตาสวยโฮก ชอบๆ
ถูกด้วยอ่ะ
แต่อะไรก็ไม่สู้เลคกิ้งพี่ตาว เจ็บสุดใจ

#3 By Kuromiya_bi on 2010-02-17 01:12

เอนทรีนี้ดูไว้เป็นวิทยาทาน เผื่อได้ไปฮ่องกง big smile

สงสัยค่ะพี่ตาว ชีเห็นเลขสามเป็นเก้าได้ไง

หรือดูนาฬิกาข้อมือกลับหัว? มึนมากembarrassed embarrassed

#2 By {T4tsUk1} on 2010-02-17 01:06

รูปสวยมากเลยครับ
เคยไปมาแล้วเหมือนกัน
แล้วรูปปุ้บ อยากกลับไปอีกจังเลย big smile

#1 By 4th on 2010-02-17 00:59