นวดๆ นาบๆ ที่ Jakarta...

posted on 31 Jan 2010 19:13 by nokutesu666

กลับมาแว้วววว

กลับมาพร้อมกับรอยแผลบาดลึกภายในจิตใจ อะฮึกๆๆ ว่าไปนั่น -*- ก็แค่หกล้ม เท้าแพลง ข้อเท้าบวมเปล่งเป็นเท้าช้างและต้อง call sick แค่นั้นเอง เจี๊ยกกก

 

งวดนี้เราได้ไป Jakarta ประเทศอินโดนีเซียจ้า  ถือว่าเป็นไฟลท์ใหม่ที่มีมาไม่กี่เดือน เพราะปกติแล้วจะเป็นสิงโปร์-จาการ์ต้า (ป่ะวะ ไม่แน่ใจ) คือเหมือนไฟลท์โอซาก้า - อินชอนของเรานั่นเอง  มาคราวนี้ได้ day off ล่อมาซะวันนึง แต่นับรวมๆแล้วก็เกือบสามวันได้  สนุกสนานมาก...ไม่ใช่อะไร สนุกสนานกับการนวดอย่างเดียวเลย 5555

 

มาถึงก็สามารถสัมผัสได้ถึงไอร้อนรุ่มเลยทีเดียว อากาศน่าจะประมาณ 30 องศาได้ แต่เราไม่ได้เจออากาศแบบนี้มานานแล้ว ร้อนชื้นไม่ต่างจากไทยเท่าไหร่  แต่กลับรู้สึกไม่ชินเอาซะเลย (น่าน กระแดะได้อีก) เพราะตอนนี้ที่โดฮากำลังหนาววววว หนาวมานานละ แถมถ้าร้อนก็ร้อนแบบแห้งๆ ไม่ได้ร้อนชื้นแบบฝั่งเรา  เลยต้องแอบปรับตัวปรับร่างกสยจนเกือบจะไม่สบายแหน่ะ

 

เราได้พักที่โรงแรม Bandara Sheraton Hotel ใกล้กับสนามบิน เป็นโรงแรมที่ไฮโซหรูหรามากก เพราะมันมีทุกอย่างครบครันเลย ใหญ่โตอลังการสุดๆ มีทั้งบาร์ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ยิม สปา และนวดดดดด

มาดูรูปโรงแรมกานนน

Photobucket

ห้องนอนเราเองจ้า เตียงใหญ่อีกแล้ว นอนกลิ้งไปกลิ้งมาสามรอบก็ยังไม่ตก...

 

Photobucket

โต๊ะทำงาน...

Photobucket

ตู้เสื้อผ้าไท้ไทยยย...เอ้ย นี่ตรูอยู่อินโดนะเว้ย อารมณ์ตกแต่งเค้าก็จะออกแนวบาหลีๆอ่ะน่อออ

Photobucket

และนี่เราชอบมาก...หน้าต่างกระจกผืนใหญ่ มองเห็นวิวข้างนอกเป็นสนามหญ้าไกลสุดลูกหูลูกตา ติดด้วยทะเลสาป แบบว่าเห็นแล้วรีแล็กซ์มากมาย

Photobucket

และนี่คือตรงล็อบบี้โรงแรมจ้า กว้างมากๆ แถมยังมีอะไรให้เสร็จสรรพ มีคอมพร้อมเน็ต มีชาเย็นพร้อมเสริฟบริการตัวเอง และที่สำคัญ มี Wii !! เรานี่เล่นคนเดียวเป็นบ้าเป็นหลัง ทั้งตีเทนนิส ต่อยมวย เล่นเบสบอล โยนโบลิ่ง 555  เล่นแล้วอยากได้มีไว้ที่ห้องซักเครื่องเลย

Photobucket

ส่วนนี่เป็นสระว่ายน้ำในโรงแรมจ้า เป็น putdoor สวยมากกก จัดได้แบบสไตล์บาหลีสุดตรีน ชอบจัง>.<

 

ออกจากโดฮาตอนกลางคืน มาถึงที่นี่ประมาณบ่ายสองได้... เราก็จัดแจงเข้าสปาและนวดก่อนเลย เพราะเมื่อยเหนื่อยมากมาย  แถมที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องนวดอยู่แล้ว  ลูกเรือทุกคนพอรู้ว่าเราจะมาจาการ์ต้าก็บอกว่ายูต้องไปนวดๆๆๆๆนะ เราก็เครๆๆ 555 นวดก็นวดวะ ฮ่าๆ

นี่เป็น Spa & Club ของเค้าจ้า ใหญ่มากมาย (ติดกับยิม)

Photobucket

กำลังสอบถามเรื่องคอร์สค่านวดกันอยู่...

Photobucket

สุดท้ายก็ได้คอร์สนี้มา "Chocolate Body Massage Scrub" ราคาน่าตกใจ สองแสนกว่าๆแหย่ะ O_o ที่ไหนได้ สองแสนรูปี (9,000 รูปี = 1 USD) ใครมันคิดค่าเงินวะ กรูอยากฆ่าให้ตายยยย ปรากฏค่านวดก็แค่ 30 USD โดยประมาณ  เฮ้อออออออออออ

Photobucket

ตอนเข้าไปในห้องเค้าก็มีห้องแยกให้ บนเตียงประดับตกแต่งสวยงามมมมม มีกลิ่นเทียนหอมและห้องน้ำเล้กๆในตัว น่ารักเชียว

 

เสร็จแล้วเค้าก็เอาช้อกโกแลตเข้ามา แอบผิดหวังเพราะตอนแรกนึกว่าจะเยอะ แต่เค้าใช้นิดเดียวเองนะ  กะว่าจะมาอาบน้ำแร่แช่น้ำชอกโกแลตซะหน่อย ชิชิ แต่ก็เอาเถอะ แค่นี้ก็หอมๆแล้ว  แถมในช็อกโกแลตเค้ายังมีเม็ดเล็กๆเอาไว้สครับผิวที่ตายแล้วด้วย  สบายยยยยยยกันไปเลยทีเดียว

Photobucket

แขนหมูๆ

Photobucket

และขาหมูๆของเราที่เยิ้มไปด้วยช็อกโกแลต  ติดเรทนะนี่ ฮ่าๆๆๆ

 

เค้านวดประมาณชั่วโมงนึง ไม่รู้โดนอะไรไปมั่ง ตอนแรกก็เคลิ้มๆสบายๆอยู่หรอก ตอนหลังนี่หลับไปตอนไหนไม่รู้ตัวเลย เค้ามาเขย่าปลุกบอกว่าเสร็จแล้วถึงได้รู้ตัว "อ้าววว เสร็จแล้วหรอออ" ไม่อยากตื่นเล้ยยยย

ก็เข้าไปอาบน้ำล้างตัว แล้วก็มีครีมให้ทาผิว  ผิวนุ่มนิ่มๆๆๆๆดีมากมาย แล้วเราก็ออกมาเดินข้างนอก เค้าจัดได้สวยมากนะ นี่ก็เป็นสระในสปานั่นแหล่ะ สวยดี ธรรมชาติแบบสุดๆไปเลย

Photobucket

บาหลีมั่กมั่ก

Photobucket

ว่าแล้วก็มีชามาให้กินหลังนวดๆนาบๆ มีดอกลีลาวดีให้ด้วยยย ฮืออออ คิดถึงบ้านเว้ยยยยยยยย T^T

 

แต่ยังค้าบยังงงงง  ไอ้ตาวยังไม่พอ  เสร็จจากนวดตัวก็ไปทำ Hair Spa ต่อ  ร้าน Hair Salon นี่อยู่ตรงใกล้ๆกับล็อบบี้โรงแรมเลยยยย  แถมร้านยังจัดได้น่ารักมากกก

Photobucket

นี่เลยจ้า กำลังถามค่าคอร์สอยู่เช่นกัน ราคาที่ถูกสุดก็ตกอยู่สองแสนกว่ารูปี ก็ 20 กว่าดอลเหมือนเดิม โอเคเลยทีเดียวเชียว  แถมยังมีนวดต้นคอ หลัง และแขนให้ด้วยนะไม่ใข่แค่ทำผมอย่างเดียว...

ส่วนหลังม่านขาวๆนั่นเป็นสปาเองจ้า ตามรูปข้างล่างเลยยย

Photobucket

ทะด่าาาา...สวยม้ายยยยยยยยยย >.<,,!!

ห้องน่ารักมากกกกกกกกกกก เราเห็นแล้วโฮกฮากอยู่คนเดียว รีบหยิบกล้องมาถ่ายรูปฮ่าๆ

Photobucket

ตรงนี้สำหรับ Hair Spa...น่าขนกลับมาบ้านจริงๆ!

Photobucket

ส่วนโซฟานี่สำหรับทำเล็บมือเล็บเท้า  เราอยากทำนะ แต่ไม่รู้ทำไปทำไม เพราะว่าทำงานปุ๊บเล็บก็เละเหมียนเดิม =3=''

Photobucket

เสร็จแล้วพนักงานเค้าก็พาเราไปเปลี่ยนชุด เปลือยท่อนบนเพราะต้องนวดหลังให้ด้วย แล้วก็พาไปสระผม อาาาา สบายมากก ไม่ได้เข้าร้านทำผมแบบว่า 5-6 เดือนได้แล้วอ่ะตั้งแต่มาอยู่ที่นี่  มีคนมานวดมาสระผมให้มันสบายอย่างงี้นี่เองงงง

Photobucket

เค้าก็มาพามานั่งไอ้ตรงโต๊ะทำผม แล้วเริ่มนวดให้ทีละนิด....ใส่ครีมนวดละเลงไปเรื่อย ไม่ต่างจากที่ไทยซักเท่าไหร่ แต่สบายยยยยยย หน้าเรานี่ไปละ....คอพับคออ่อน จะหลับซะให้ได้ ก็เล่นทำไฟลท์ขามาตั้ง 8 ชั่วโมงกว่า แถมยังมาแร่ดต่อเลย ไม่หลับไม่นอนไม่พักผ่อนแบบชาวบ้านเค้า... ก็สมควรแล้ว =w=''

 

Photobucket

เสร็จแล้วก็โพกผม เค้าก็มานวดๆให้เรา

Photobucket

และตามท้ายด้วยอบไอน้ำจ้าาาาาา เรานี่หัวโขกไอ้ที่คลอบหัวหลายทีเพราะหลับ 555555555

 

จากนั้นที่จริงนัดกับลูกเรือคนอื่นว่าจะออกไปหาอะไรกินกันข้างนอก แต่ว่ามันดันนัดกันตั้งสามทุ่ม เราทนไม่ไหวอ่ะ หิวเว้ยยย ลงมาตรงล็อบบี้ปรากฏเจอพี่ออย พี่คนไทยที่บินไปด้วยกันกะ Marcin หนุ่มชาวโปแลนด์ เลยชวนว่าออกไปกินอะไรกันก่อนมั้ย เพราะพวกนั้นจะไป club ต่อด้วย แต่เราไม่อยากไปแล้วอ่ะ ขี้เกียจ

เลยตกลงไปกิน seafood กันสามคน...

นี่ร้านที่มากินกันจ้า ไม่ไกลจากโรงแรมเท่าไหร่ นั่งแท็กซี่ประมาณ 5 นาทีก็ถึง

ชื่อร้าน Lambur Kuring (คนขับแท็กซี่บอกว่าต้องออกเสียง แลมบรู๊วววว คูเรงงงงง ฮามากกกก นั่งหัวเราะกับคนขับแท็กซี่ตลอดเวลา ฮีพยายามพูดอังกฤษมากแต่พูดไม่ได้  ก็ฮากันไป ออกเสียง แลมบรู๊วววว กันตลอดทาง)

Photobucket

มาถึงก็สั่งกันแบบตายอดตายอยาก....แว๊กกกก ซีฟู๊ดของช้านนนน

Photobucket

อันนี้น้ำมะพร้่ว ตอนแรกนึกว่าข้างในจะมีนิดเดียว ก็แบอเยอะนะนี่ คิดถึงมะพร้าวววว>///<

Photobucket

นี่คือ "นาซี โกแรง" เป็นข้าวผัดขึ้นชื่อของเค้า ก็คล้ายกันกะตอนเราไปมาเลย์เลย อร่อยดีๆ

Photobucket

อันนี้ Marcin สั่ง....Fried Prawns สั่งไปสามตัว กะคนละตัว แต่ที่ไหนได้ เล็กซะ!! แต่ก็หร่อยยยย

Photobucket

สะเต๊ะที่ออยสั่ง....มารู้ทีหลังว่ามันเป็นเนื้อแกะ =w='' แต่ก็โอนะ ไหม้เชียว หร่อยสู้ที่มาเลย์ไม่ได้ ที่มาเลย์หร่อยมว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก รสชาติยังติดปากกกกกก กร๊ากก เว่อร์ไปไหน

Photobucket

ส่วนจานนี้เราสั่งเองงงงงงงงง วีดวิ้วววววววววว ปลาหมึกทอดกรอบราดซอสสส หร่อยมากกกกกก กินคนเดียวซะเยอะเลย เพราะ Marcin กินเผ็ดไม่ได้ ฮ่าๆๆ ตอนแรกเรานึกว่ามันจะนิ้มๆเนอะ ที่ไหนได้ กรอบกรุบๆเลยอ่ะ อร่อยๆๆๆ คิดถึงปลาหมึกมากมายยยย

(คืนก่อนฝันว่าได้กนลูกชิ้นด้วย มีความสุขมาก ตื่นขึ้นมาปากยังเคี้ยวหยับๆอยู่เลย ฮืออ เค้าอยากกินลูกชิ้นเอ็นหมู กรุบๆๆๆ ฮืออออออออออออออออออ)

 

มื้อนั้นก็กินกันิ่มสำราญมาก  สั่งมาแบบไม่ได้ดูราคาเลย พอบิลมาเท่านั้นแลห่ะ ต๊กกะใจ!! ไม่ใช่เพราะแพงนะ แต่เพราะถูกมากกกต่างหาก  คือกินกันสามคนอิ่มมากมายเนี่ย ขอบอกว่าถูกกว่าค่านวดคนเดียวอีกทุกค๊นนนน!!

 

เสร็จแล้วก็กลับมาโรงแรมกัน... ยังไม่รู้จะทำอะไรเลยมานั่งที่ bar คุยกันไปเรื่อย  มีนักร้องเสียงดีให้รีเควสเพลงตลอด เราก็รีเควสไปเรื่อย ส่งเสียงเชียร์ไปด้วย วุ้ๆ

Photobucket

คุณนักร้องและคุณพี่เปียโน เสียงดีมากกก น่ารักมากกกกกกก

 

Photobucket

ส่วนนี่เป็นคอกเทลที่เราสั่ง ชื่อ Bandara Special เป็นของพื้นเมืองแนะนำของเค้าเลย  ปรากฏก็เป็นน้ำมะพร้่าวผสมเหล้ากับสไปร์ทนั่นเอง  หร่อยดีอ่ะ  แอบแพง...9 USD ได้ (แปดหมื่นรูปีอ่ะ)

 

กินกันนั่งกันเกือบ ชม. ก็เดินกลับมา  Marcin ไม่ไหวขอแยกไปนอน  แต่เรายังซ่า เรากะพี่ออยเหลือไปเห็น Wii ตรงล็อบบี้เลยมาเล่นกัน ปรากฏเล่นแล้วติดใจ  พี่ออยเลิกแล้วแต่เรายังเล่นอยู่  ตีเทนนิสวิ่งไปวิ่งมาอย่างมันสสสสส์  วันต่อมาแมร่ง เค้าเก็บ Wii ไปเลย  สงสัยเพราะตรูเล่น กร๊ากกกก

Photobucket

 ท่าทางเมามันมาก 55555 ฟาดไอ้โคมไฟข้างหน้านั่นไปหลายดอก

 

 

คืนนั้นหลับประมาณเที่ยงคืนได้ ล่อตื่นมาซะบ่ายสองเลย  เต็มอิ่มของแท้  ไอ้ Day off ต่างประเทศก็ดีงี้  วันๆไม่ต้องทำไร  กินๆนอนๆก็ได้ตังค์ แต่แมร่ง มาจาการ์ต้าได้วันละ 1500 เอง ตรูล่อใช้ไป ร้อยกว่าดอล มันคุ้มมั้ยล่ะนั่นนนนนนน -*-

ว่าแล้วตื่นมาก็ลงมาข้างล่าง เวงกำ เจออิตา Marcin อีกเลยถามว่า เดี๋ยวเราจะเข้าไปในเมืองนะ ไปด้วยกันป่าว มันก็เครๆ ไปด้วย แล้วก็เจอพี่ออยด้วย เลยลากกันสามหนาอเช่นเดิมไป Mall ใกล้ๆ ชื่อ Emporium ด้วย คล้ายบ้านเราเลยทีเดียว

แต่บ้านเค้ายังดูยากจนอยู่ ไม่เหมือนไทย....เจริญกว่าเย้อออออออ เทียบไม่ติด!! แต่ก็นะ ของถูกดี ชอบบบบ

แล้วก็ไปกินข้าวกัน (อีกแล้ว) เลือกร้านที่มี หมูๆๆๆๆ ขวดแคลนหมูมากก อยากกินหมู ฮ่าๆๆ ไปอินโดนี่รู้ศัพท์อินโดคำเดียวคือ "บาบี" แปลว่า หมู 5555555555555

 

นี่ร้านนึงในห้างจ้า จำชื่อร้านไม่ได้ละ อาหารหร่อยดี

Photobucket

หมูกรอบบบ คิดถึงหมูกรอบมากก แล้วก็น่าจะเป็นตับยัดไส้ และหมูแดง

Photobucket

นี่เราสั่งเอง ซี่โครงกระดูกหมูเปรี้ยวหวาน หย่อยๆๆๆๆ

Photobucket

แล้วก็หมูแดงเต็มๆอีกจาน  ไอ้พนักงานมันคงงงว่าทำไมไอ้พวกนี้สั่งแต่ซ้ำๆอยู่อย่างนั้น 555 มันแนะนำเอาไก่นี่มั้ย เอาเนื้อนู่นมั้ย  ทุกคนส่ายหน้า ไม่เอา! จะเอาแต่หมู!

 

Photobucket

ของโปรดเราเอง ซาลาเปาคุณหมู เอิ้กกกก

Photobucket

ตบท้ายด้วยนี่เลยยยยยยย ยำมะม่วงงงงงงงงงงง โฮกกกก กรี๊ดดดดดด ฮากกกก อร่อยมากกกกกกก >////< แบบว่าแซ่บได้ใจน้ำตาไหลพรากๆ แต่มือเรากะพี่ออยนี่จ้วงไม่หยุด อร่อยแบบสุดๆๆๆๆ ไม่ไหวแล้ววว อิตา Marcin มองแบบ พวกยูกินเข้าไปได้ง้ายยย ของเผ็ดแบบเน้!! 555

 

เสร็จแล้วก็มาเดินช็อปปิ้งกัน ไม่มีอะไรให้ซื้อเลย เราก็เลยลงไป Carrefour โอววว พระเจ้าาา มันคือสวรรคฺ์อ๊ากกก ของถูกมากกก และที่สำคัญนะ ผลไม้ๆๆๆ มีมังคุดโด้ยยยยยยยยยยยย เราเหมามาสองโลได้ ราคาดอลกว่าๆ แทบกรีดร้อง ถูกไปไหน! ที่สำคัญหาซื้อในโดฮาไม่ได้แน่นอนนน

เราเลยขนมาทั้งมังคุด ส้ม(หร่อยยยยมากกก หวานมากก) มะนาว และอะไรไม่รู้บ้าบอคอแตก ขนกลับบ้านมาให้หมด ฮ่าๆ แถมยังซื้ออะไรไร้สาระพวกผ้าอนามัย ที่ลอกสิ้วเสี้ยน สำลี บลาๆ

ตอนมาจ่ายเงินมารู้ตัวอีกที แป่ววว ไรเนี่ยยย...

Photobucket

หมดไปเกือบ 3 แสน!!! เอาซะตกใต แต่ที่จริงก็แค่ประมาณพันบาท.... ไม่ชินซะทีไอ้ค่าเงินนี่เนี่ยยยย  ยิ่งถ้าไปซื้อรองเท้ากระเป๋านะ โห ป้ายราคานี่เป็นล้านกันเลยทีเดียว =[]=!!

 

 

แต่มีเรื่องน่าอายคือ เราดันอยู่ๆไปหกล้มเอาซะหน้าห้างเลย... คือเหมือนมันเป็นสเต็ป  แต่เราก็เห็นนะ แต่คงคาดว่าลงผิดท่าอ่ะ เท้ามันเลยพลิก ปรากฏขาแพลงซะงั้น  แต่ตอนแรกเราไม่รู้หรอกว่าขาแพลง เพราะเกิดมาไม่เคยเป็น รู้แต่ว่าอยู่ๆ ตัวก็ทรุดลงกับพื้นเลย แล้วลุกไม่ขึ้น  เหมือนขามันหายไปซะดื้อ แบบหายไม่รู้สึกเลยอ่ะว่ามีขาอยู่ งงมาก.... พี่ที่ไปด้วยก็พยายามดึงให้ลุกขึ้นเราก็ลุกไม่ได้เว้ยยย

สุดท้ายประคองตัวเองขึ้น  แต่เดินไม่ได้เลยอ่ะ  เรายืนนิ่งอยู่อย่างงั้นแล้วลากสังขารกระเผลกๆกลับมาอีกฝั่ง... เดินไปสักพักก็เอ้ย ดีขึ้น ไม่ชาไม่เจ็บละ เลยเดินไปเรื่อย

กลับมาคืนนั้นเท่านั้นแหล่ะ.... เราเรียกให้เค้ามาทำสปาขาให้เพราะกะว่าจะให้หายปวดด้วย ไม่รู้เพราะนวดด้วยป่าวเลยทำให้ตอนเช้าตื่นขึ้นมา

เจี๊ยกกกกกกกกกกกกก บวมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม T[]T!!

Photobucket

ข้อเท้าบวมน่ากลัวมากกกกกกกกกกกกกกก ฮืออออออออออ กรูจะทำยังง๊ายยย ตอนนั้นเครียดมากเลยนะ เพราะเมื่อคืนมันปวดมาก นอนไม่หลับเลย ตื่นมาเห็นมันบวมยิ่งตกกะใจ... แล้วจะทำไง วันนี้กลับโดฮาด้วย ไฟลท์ยาว 9 ชม ตรูจะทำงานได้มั้ย ฮือๆๆๆ ลองเดินดูก็เจ็บแปล๊บๆ แค่บ่ายๆมันก็ดีขึ้น

เราก็ว่าโอเค....น่าจะดีขึ้นแล้ว ค่อยไปหาหมอที่โดฮาเอาวะ

ปรากฏว่าพอใส่ส้นสูงเตรียมกลับเท่านั้นแหบ่ะ เจี๊ยกกกก ขามันเหมือนพลิกๆอ่ะ กระเผลกกันเลยทีเดียว ต้องโทรเรียกเบลบอยมาลากกระเป๋าให้...

สุดท้ายเลยต้องไปคุยกะหัวหน้าขอใส่ flat shoes เอานะ... เพราะเราใส่ส้นสูงไม่ไหวจริงๆ เค้าก็โอเค แต่ต้องเขียน report  นะ เอออออ เขียนก็เขียนไปเว้ยยย ไม่สนแล้ววววววววว

แต่เราก็สามารถทำไฟลท์กลับมา โดยที่บางคนลืมไปด้วยซ้ำว่าขาเราบวมเป็นลูกมะนาวอยู่ (ส้มโอดีกว่ามั้ง บวมฉึ่งแบบเน้) มาถึงมันเที่ยงคืน เลยต้องนอนไปก่อน

ตื่นเช้ามาเลยไปคลินิก เค้าก็จับ X-ray เพื่อดูกระดูก และ ultrasound เพิ้อดูกล้ามเนื้อ

ดีที่กระดูกไม่เป็นอะไร มีปัญหาแค่ตรง legiments เลยโล่งงงงงง  หมอให้ยามาตรึมเลย

 

Photobucket

ยาทาและยากิน บวกกับแผ่น X-ray เฮ้อออออออออออออ....

Photobucket

พร้อมกับ Ankle Support ที่ไม่รวมอยู่ในประกัน ตรูต้องซื้อเอง ตั้ง  200 บาทแหน่ะ (ยังบ่น) หมอบอกนัดมาวันพรุ่งนี้อีกที  แต่เราจะเบี้ยวเพราะคืนเน้มีบินไป Madrid อ่ะก๊ากๆๆๆๆ ขาแบบนี้กรูก็จะปายเว้ยยยยยยยยยยยย

กลับมาค่อยเจอกานนน คุณหมออออออออออออ เอิ้กกกกกกกกกกกกก

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณมากสำหรับประสบการณ์ดีๆนะคะ
royal1688
gclub
genting club

#30 By pimmy (176.67.81.241|176.67.81.241) on 2015-03-04 02:44

อยากกินหมึกทอดกรอบราดซอส ><

#29 By RA-DA on 2011-07-13 10:54

สงสัยจะชอบถ่ายรูปมากๆ

#28 By ยิ้ม (125.24.143.126) on 2010-05-18 11:16

เง้อ แล้วตอนนี้ขาดีขึ้นยังคะเนี่ย หายไวๆนะคะพี่ตาว
อย่าเดินมากเลยนะคะ ^^a

#27 By Jinny^-^ on 2010-02-02 23:37

หายไวไวนะฮะู^_______^

ยำมะม่วง~~~~~

ยังคงติดตามเหมือนอ่านซีคิดส์เช่นเดิม แหะๆ

#26 By Rosatears on 2010-02-01 20:36

หายไวๆนะคะbig smile
รูปสวยมากค่ะ เห็นแล้วอยากไปบ้าง T[]T

#25 By Crazy-Reborn [PLoYvY] on 2010-02-01 18:45

บรรยากาศเหมือนเมืองไทยอย่างบอกไม่ถูกเลยเเห๊ะ*-*.


**ผมเคยขาบวมนะ- -* ยิ่งฝืนยื่งเป็นหนักต้องพักผ่อนๆ

โชคดีครับ~

#24 By Olindion on 2010-02-01 17:35

โหววววววววว พี่ตาว

ของกินแต่ละอย่างน่ากินมากอ้ะอ้ะ >//////<

#23 By ✿ CHIBI KINOKO ✿ on 2010-02-01 12:16

อย่าหักโหมน้า ให้หายก่อนแล้วจะได้หลั่นล้าเต็มที่ไง
คิดถึงซำเหมอจ้า confused smile

#22 By maebin on 2010-02-01 09:38

สปาchocolate
/me เคลิ้ม~

ขาหายเร็วๆนะคะพี่ตาว
สู้ๆ
: )

#21 By honeymax on 2010-02-01 08:59

ไหงมาเจ็บตอนจบละคะ
อิอิ
หายไว้นะ

#20 By katak on 2010-02-01 08:13

หายไวไวเน้อ นอนยกขาสูงเข้าไว้

ของอย่างนี้มันต้องพักเท้าเยอะอ่ะพี่สาว

เดินมากๆมันจะหายช้า

เป็นห่วงคร๊า

#19 By -Julzu-* on 2010-02-01 01:56

กรี๊ดดดดดดดด
ข้าวของราคาเป็นแสน...
ของน่ากินทั้งน้านเลยค่ะ
เล่นเกมส์ระวัง....เหนื่อยนะค่ะ อิอิ

#18 By nekokiang on 2010-02-01 01:56

หายไวๆ เน่อตาว
ป.ล. ขำเรื่องเก็บ Wii 5555

#17 By เมพหมี shakri on 2010-02-01 00:57

โอววววมาจากาต้าด้วย
พี่ก็จะบินแต่ จากาต้า เดลี ละสามเดือนนี้
เอาเป็นว่ารักษาขาให้หาย ทำงานระวังตัวน๊า
เป็นห่วงตาวๆชะมัด ฮึ่มๆ

#16 By Koyuki hime on 2010-02-01 00:31

ปูดเลย หายไวๆนะคะพี่ตาว
แต่ที่เรียนมาจำได้ว่า ligamentแถวนั้นมันขาดง่ายนะคะ
(ไม่รู้ว่ามีปัญหาที่ligament เส้นไหน)
ถ้ายังไงก็อย่าหักโหมเกินไปนะคะsurprised smile

#15 By zyronoz on 2010-01-31 23:16

พี่ตาวเสริมสวย

ไม่ต้องเสริมหรอกค่า

แค่นี้ก็สวยแล้ว

หุหุหุbig smile

#14 By KiRiMi~CT on 2010-01-31 23:06

ขอให้พี่ตาวหายๆเร็วๆนะค่ะ

ชอบบรรยากาศแบบบาหลีสุดๆ สวยอ่ะ

โรงแรมหรูได้ใจมาก

พี่ตาวอัพบล็อกแล้วเหมือนหนูได้ไปเที่ยวด้วยเลย

คิดถึงเสมอนะ

#13 By KuMiKo on 2010-01-31 21:59

ง่า อยากไปให้เค้านวดบ้างง่ะค่ะ
อิจฉาจังเลย cry

#12 By BuRu on 2010-01-31 21:46

โรงแรมสวยมากค่ะ

ขาบวมน่ากลัวมากๆค่ะพี่ตาว T-T

หายไวๆนะคะ

#11 By m on 2010-01-31 21:34

อย่าพยายามนวดมันนะคะ
เด๋วจะยาวอะ

เคยข้อพลิกจากเล่นบาส แบบนี้เลย
คิดว่าจะไม่เป้นไรมากนวดๆ ยา
อีกวันเดินเท้ากับข้อเท้าเป็นลำเดียวกันไปเลย
sad smile

#10 By Totosan on 2010-01-31 21:23

เอร๊ย....ตกใจกับค่าเงินsad smile
เคยพลิกตอนเต้นหอยจี้รี่งานกีฬาสี
แบบว่าเจ็บโคตรๆ แต่ก็ยังทำหน้าที่สต๊าฟต่อไป
เต้นเป็นกระต่ายขาเดียว!!sad smile ฮาตัวเองดีจริง
พองานเลิกเท่านั้นล่ะ....นึกว่าพิการ 555

#9 By ~killau~ on 2010-01-31 21:14

[ยัยเป๋อ เทอคือ...]

หูวว
ท่าจะจเ็บอยู่ =[]=
ขอให้พี่ตาวหายๆเร็วๆนะค่ะ

#8 By campanell on 2010-01-31 21:13

ไม่ได้อ่านบลอคพี่ตาวตั้งนาน คิดถึงๆ 555

โหหหห ขาบวมมากอะพี่ตาว...
ไม่เคยขาแพลงเหมือนกัน.. แสดงว่าที่ในละครแล้วนางเอกขาแพลงเดินไม่ไหวนี่ก็ มันเป็นเรื่องจริงสินะ 5555

ยังไงก็หายไวๆนะค้า~

โรงแรมหรูอีกแล้วว สวนบาหลีสวยอ่ะะะ ...
แต่ค่าเงินแบบ เห็นแล้วก็ตกใจเหมือนกัน เป็นแสน !!!
อะไรจะหน่วยเงินเล็กขนาดน้าน....

ขาแพลง แต่เพื่อสเปน เราทำได้ จริงมั๊ยคะพี่ตาว 555
รออ่านเอนทรี่หน้าค่า สเปนนะๆ 555

#7 By พินสะดุ่ย on 2010-01-31 21:07

ง่ะ
บวมน่ากลัว
หายไวไวนะคะพี่ตาววว ^0^

#6 By -:+Hell whalE+:- on 2010-01-31 21:07

หายไวไวนะค่ะพี่ตาว

ที่พักสุดยอดมากอ่ะ น่าไปสุดๆ

ของกินก็.....

#5 By oajii on 2010-01-31 21:06

หวา... บวมมากมาย

หายเร็วๆ อย่าลืมทายานะพี่ตาว

ของกินน่าหม่ำมากกกกกก

แต่ว่า อยู่ที่ไหนก็ไม่สุขใจเท่าอยู่บ้านเราล่ะเนอะ ^^

สู้ๆนะคะ

#4 By ●•WàtëR MéLõÑz•● on 2010-01-31 20:39

หายไวๆกลับไปทำงานได้เร็วๆนะคะbig smile

#3 By ☠ Atsuka on 2010-01-31 20:30

หายไวไวนะค่ะพี่ตาว ข้อเท้าบวมมาก angry smile

big smile big smile

#2 By Shin on 2010-01-31 20:30

เล่นวี่เพลินระวังปวดตัวไปทำงานไม่ได้ต้องคอลซิกนะจ้ะ (ฮา)

ของกินน่ากินมากกกก ทุกอย่างเลย ดูดี แต่รสชาตินี่ต้องชิมเองสินะคะdouble wink

อูววว ขอให้ขาหายไวๆ นะคะ ยังไม่หายดีไปท่องเมืองสเปนก็ระวังให้มากขึ้นด้วยเน้อออ

#1 By KeeChan on 2010-01-31 20:27