นวดๆ นาบๆ ที่ Jakarta...

posted on 31 Jan 2010 19:13 by nokutesu666

กลับมาแว้วววว

กลับมาพร้อมกับรอยแผลบาดลึกภายในจิตใจ อะฮึกๆๆ ว่าไปนั่น -*- ก็แค่หกล้ม เท้าแพลง ข้อเท้าบวมเปล่งเป็นเท้าช้างและต้อง call sick แค่นั้นเอง เจี๊ยกกก

 

งวดนี้เราได้ไป Jakarta ประเทศอินโดนีเซียจ้า  ถือว่าเป็นไฟลท์ใหม่ที่มีมาไม่กี่เดือน เพราะปกติแล้วจะเป็นสิงโปร์-จาการ์ต้า (ป่ะวะ ไม่แน่ใจ) คือเหมือนไฟลท์โอซาก้า - อินชอนของเรานั่นเอง  มาคราวนี้ได้ day off ล่อมาซะวันนึง แต่นับรวมๆแล้วก็เกือบสามวันได้  สนุกสนานมาก...ไม่ใช่อะไร สนุกสนานกับการนวดอย่างเดียวเลย 5555

 

มาถึงก็สามารถสัมผัสได้ถึงไอร้อนรุ่มเลยทีเดียว อากาศน่าจะประมาณ 30 องศาได้ แต่เราไม่ได้เจออากาศแบบนี้มานานแล้ว ร้อนชื้นไม่ต่างจากไทยเท่าไหร่  แต่กลับรู้สึกไม่ชินเอาซะเลย (น่าน กระแดะได้อีก) เพราะตอนนี้ที่โดฮากำลังหนาววววว หนาวมานานละ แถมถ้าร้อนก็ร้อนแบบแห้งๆ ไม่ได้ร้อนชื้นแบบฝั่งเรา  เลยต้องแอบปรับตัวปรับร่างกสยจนเกือบจะไม่สบายแหน่ะ

 

เราได้พักที่โรงแรม Bandara Sheraton Hotel ใกล้กับสนามบิน เป็นโรงแรมที่ไฮโซหรูหรามากก เพราะมันมีทุกอย่างครบครันเลย ใหญ่โตอลังการสุดๆ มีทั้งบาร์ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ยิม สปา และนวดดดดด

มาดูรูปโรงแรมกานนน

Photobucket

ห้องนอนเราเองจ้า เตียงใหญ่อีกแล้ว นอนกลิ้งไปกลิ้งมาสามรอบก็ยังไม่ตก...

 

Photobucket

โต๊ะทำงาน...

Photobucket

ตู้เสื้อผ้าไท้ไทยยย...เอ้ย นี่ตรูอยู่อินโดนะเว้ย อารมณ์ตกแต่งเค้าก็จะออกแนวบาหลีๆอ่ะน่อออ

Photobucket

และนี่เราชอบมาก...หน้าต่างกระจกผืนใหญ่ มองเห็นวิวข้างนอกเป็นสนามหญ้าไกลสุดลูกหูลูกตา ติดด้วยทะเลสาป แบบว่าเห็นแล้วรีแล็กซ์มากมาย

Photobucket

และนี่คือตรงล็อบบี้โรงแรมจ้า กว้างมากๆ แถมยังมีอะไรให้เสร็จสรรพ มีคอมพร้อมเน็ต มีชาเย็นพร้อมเสริฟบริการตัวเอง และที่สำคัญ มี Wii !! เรานี่เล่นคนเดียวเป็นบ้าเป็นหลัง ทั้งตีเทนนิส ต่อยมวย เล่นเบสบอล โยนโบลิ่ง 555  เล่นแล้วอยากได้มีไว้ที่ห้องซักเครื่องเลย

Photobucket

ส่วนนี่เป็นสระว่ายน้ำในโรงแรมจ้า เป็น putdoor สวยมากกก จัดได้แบบสไตล์บาหลีสุดตรีน ชอบจัง>.<

 

ออกจากโดฮาตอนกลางคืน มาถึงที่นี่ประมาณบ่ายสองได้... เราก็จัดแจงเข้าสปาและนวดก่อนเลย เพราะเมื่อยเหนื่อยมากมาย  แถมที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องนวดอยู่แล้ว  ลูกเรือทุกคนพอรู้ว่าเราจะมาจาการ์ต้าก็บอกว่ายูต้องไปนวดๆๆๆๆนะ เราก็เครๆๆ 555 นวดก็นวดวะ ฮ่าๆ

นี่เป็น Spa & Club ของเค้าจ้า ใหญ่มากมาย (ติดกับยิม)

Photobucket

กำลังสอบถามเรื่องคอร์สค่านวดกันอยู่...

Photobucket

สุดท้ายก็ได้คอร์สนี้มา "Chocolate Body Massage Scrub" ราคาน่าตกใจ สองแสนกว่าๆแหย่ะ O_o ที่ไหนได้ สองแสนรูปี (9,000 รูปี = 1 USD) ใครมันคิดค่าเงินวะ กรูอยากฆ่าให้ตายยยย ปรากฏค่านวดก็แค่ 30 USD โดยประมาณ  เฮ้อออออออออออ

Photobucket

ตอนเข้าไปในห้องเค้าก็มีห้องแยกให้ บนเตียงประดับตกแต่งสวยงามมมมม มีกลิ่นเทียนหอมและห้องน้ำเล้กๆในตัว น่ารักเชียว

 

เสร็จแล้วเค้าก็เอาช้อกโกแลตเข้ามา แอบผิดหวังเพราะตอนแรกนึกว่าจะเยอะ แต่เค้าใช้นิดเดียวเองนะ  กะว่าจะมาอาบน้ำแร่แช่น้ำชอกโกแลตซะหน่อย ชิชิ แต่ก็เอาเถอะ แค่นี้ก็หอมๆแล้ว  แถมในช็อกโกแลตเค้ายังมีเม็ดเล็กๆเอาไว้สครับผิวที่ตายแล้วด้วย  สบายยยยยยยกันไปเลยทีเดียว

Photobucket

แขนหมูๆ

Photobucket

และขาหมูๆของเราที่เยิ้มไปด้วยช็อกโกแลต  ติดเรทนะนี่ ฮ่าๆๆๆ

 

เค้านวดประมาณชั่วโมงนึง ไม่รู้โดนอะไรไปมั่ง ตอนแรกก็เคลิ้มๆสบายๆอยู่หรอก ตอนหลังนี่หลับไปตอนไหนไม่รู้ตัวเลย เค้ามาเขย่าปลุกบอกว่าเสร็จแล้วถึงได้รู้ตัว "อ้าววว เสร็จแล้วหรอออ" ไม่อยากตื่นเล้ยยยย

ก็เข้าไปอาบน้ำล้างตัว แล้วก็มีครีมให้ทาผิว  ผิวนุ่มนิ่มๆๆๆๆดีมากมาย แล้วเราก็ออกมาเดินข้างนอก เค้าจัดได้สวยมากนะ นี่ก็เป็นสระในสปานั่นแหล่ะ สวยดี ธรรมชาติแบบสุดๆไปเลย

Photobucket

บาหลีมั่กมั่ก

Photobucket

ว่าแล้วก็มีชามาให้กินหลังนวดๆนาบๆ มีดอกลีลาวดีให้ด้วยยย ฮืออออ คิดถึงบ้านเว้ยยยยยยยย T^T

 

แต่ยังค้าบยังงงงง  ไอ้ตาวยังไม่พอ  เสร็จจากนวดตัวก็ไปทำ Hair Spa ต่อ  ร้าน Hair Salon นี่อยู่ตรงใกล้ๆกับล็อบบี้โรงแรมเลยยยย  แถมร้านยังจัดได้น่ารักมากกก

Photobucket

นี่เลยจ้า กำลังถามค่าคอร์สอยู่เช่นกัน ราคาที่ถูกสุดก็ตกอยู่สองแสนกว่ารูปี ก็ 20 กว่าดอลเหมือนเดิม โอเคเลยทีเดียวเชียว  แถมยังมีนวดต้นคอ หลัง และแขนให้ด้วยนะไม่ใข่แค่ทำผมอย่างเดียว...

ส่วนหลังม่านขาวๆนั่นเป็นสปาเองจ้า ตามรูปข้างล่างเลยยย

Photobucket

ทะด่าาาา...สวยม้ายยยยยยยยยย >.<,,!!

ห้องน่ารักมากกกกกกกกกกก เราเห็นแล้วโฮกฮากอยู่คนเดียว รีบหยิบกล้องมาถ่ายรูปฮ่าๆ

Photobucket

ตรงนี้สำหรับ Hair Spa...น่าขนกลับมาบ้านจริงๆ!

Photobucket

ส่วนโซฟานี่สำหรับทำเล็บมือเล็บเท้า  เราอยากทำนะ แต่ไม่รู้ทำไปทำไม เพราะว่าทำงานปุ๊บเล็บก็เละเหมียนเดิม =3=''

Photobucket

เสร็จแล้วพนักงานเค้าก็พาเราไปเปลี่ยนชุด เปลือยท่อนบนเพราะต้องนวดหลังให้ด้วย แล้วก็พาไปสระผม อาาาา สบายมากก ไม่ได้เข้าร้านทำผมแบบว่า 5-6 เดือนได้แล้วอ่ะตั้งแต่มาอยู่ที่นี่  มีคนมานวดมาสระผมให