ดีจ้าทุกคน

กว่าจะมาอัพ 555 ที่จริงเรากลับจากโอซาก้าหลายวันละ (ที่จริงก็ไม่หลายหรอก) แล้วเราต้องบินไป Seychelles ต่อเลย มีเรื่องอยากเม้าส์เกี่ยวกับ Seychelles เยอะมากกกกกกก แต่เดี๋ยวก่อน อุ๊บไว้เอนทรี่หน้า  เพราะว่าเดี๋ยวลืมโอซาก้าหมด  แค่นี้ก็เกือบลืมละว่าไปไหนมามั่ง ฮ่าๆๆ

 

เราไปถึงโอซาก้าวันแรกก็อย่างที่บอกว่าไป Osaka Station กัน วันที่สองเราก็ตื่นมาตอนเช้า  เลือกที่จะไป Shinsaibashi ตามแผนที่วางไว้แต่แรก 

Shinsaibashi ก็คือแหล่งท่องเที่ยวแหล่งช็อปปิ้งของโอซาก้าเลย  เป็นถนนยาวๆ เดินกันสามวันไม่หมด  ยาวมากกกกกกกก  ของเยอะมากกกกกกกกก  เห็นแล้วละลานตา 555

แต่ว่าเดี๋ยวก่อน  เรามาดูผมที่เราม้วนไว้เมื่อคืนด้วยอุปกรณ์บอลเหลืองๆกันดีกว่าว่าเวิร์คมั้ยยยย

 

Photobucket

ออกมาเสร็จใหม่ๆเป็นประมาณนี้  ก็เป็นลอนนะเนี่ยยยย ผมนี่เสียได้อีก 5555 แต่ไม่ค่อยอยู่เพราะครึ่งวันมันก็เริ่มฟูฟ่องละ  อาจจะเพราะเราไม่ใส่มูสก็ได้  ใส่แต่น้ำยาขยำผมดัดนิดเดียวเอง 

 

ส่วนนี่เป็นวิวจากห้องเราจ้า  เห็นว่าอากาศกำลังดีเลยถ่ายมาซักหน่อย 

Photobucket

ตอนแรกกะจะมาเดินรอบโรงแรมแต่ก็ล้มเลิกแผนไปเพราะเหนื่อยกันมากมาย 555

 

หลังจากนั้นเราก็นัดมาเจอกันข้างล่าง มีเรา ทิงทิง(คนจีน) และคลอเด็ท(คนฟิลิปปินสื) นั่ง shuttle bus ไปลง Osaka Station และนั่งรถไฟมาสถานี Shinsaibaishi ใช้เวล่าประมาณ 1 ชั่วโมง นานได้อีก T^T

Photobucket

นี่รูปข้างทางเราถ่ายจากในรถบัสจ้า  เห็นบรรยากาศดีๆ ชอบมากเลย

 

Photobucket

ส่วนนี่ถ่ายใน Osaka Station กำลังเดินไปนั่งรถไฟกัน  รถไฟที่นี่น่าปวดกบาลมากกก มาคนเดียวนี่ตายๆๆๆ เห็นสายนแล้วก็งง แถมยังไม่มีภาษาอังกฤษเลย  ถึงเราจะเรียนญี่ปุ่นมา แต่ก็ลืมไปหมดแล้วเหอะ 555 แถมคันจิยังแบบ เง้อออ

Photobucket

นาฬิกาอะไรซักอย่างตรงสถานี สวยดี  ถ่ายกะทิงทิงจ้า

Photobucket

ส่วนรูปนี้คลอเดทถ่ายให้  บอกว่าเหมือนเซเลบเลย 55555555

Photobucket

แล้วเ