Welcome to TUNISIA !

posted on 11 Jan 2010 16:57 by nokutesu666

กลับมาถึงบ้านแล้วโฮกกกกกกกกกกกกก

ดีใจมากมายเพราะในที่สุดเราก็ได้วันหยุดกะเค้าซักที  หลังจากทำงานด้วยความเหน็ดเหนื่อยตั้งแต่ช่วงก่อนปีใหม่ยันยาวมาจนถึงวันนี้  พระเจ้าช่วยกล้วยทอด...ตรูได้วันหยุดแค่วันเดียวเอง! =A=!! (วันหยุดในโดฮาอ่ะนะ ไม่นับวันหยุดที่ไปต่างประเทศ)  และแล้วฝันก็เป็นจริง โฮฮฮฮ 2 days off!! กรูจะนอนเกลือกกลิ้ง  แดรกข้าวเสร็จก็นอนนนน กินนนน ดูหนังงงง ดูยูทูปปปป  ออกไปช็อปปิ้งให้มันหนำจายยย

(เอ๊ะ...ได้ข่าวได้วันหยุดที่อื่นก็ทำแบบเดียวกัน  กิจวัตรไม่ได้เปลี่ยนไปเลย ฮ่าๆๆ)

 

 

เอาล่ะ มาเล่าเรื่องเมืองทูนิส  ประเทศทูนิเซียกันดีกว่า  หลังจากที่เราโฮกฮากกับโรงแรมสุดสวยไปแล้ว  มาดูที่เที่ยวข้างนอกกันบ้าง!

 

เราติ่นเช้ามา  อากาศเนย็นโคดๆ วันแรกเราไม่ได้เปิดฮีตเตอร์เพราะว่าอากาศมันกำลังโอ  เปิดหน้าต่างไว้ด้วยนะ ให้ผ้าม่านสีขาวพริ้วปลิว น่านนนน  แบบว่าได้อารมณ์  แต่ตอนกลางคืนดันหนาวเลยต้องลากสังขารตัวเองลุกขึ้นมาปิดซะงั้น =w=''

Qistina โทรหาเราประมาณ 8 โมงกว่าว่ายังจะออกมั้ย  เราก็เพิ่งติ่น งัวเงียๆ ออกสิ  แล้วเราก็โทรไปหา Patrick ว่าจะออกมั้ย เป็นทอดๆ 555 ปรากฏว่ามารู้ทีหลัง อ่าวเวง  ห้องติดกันเรียงกันเลยสามคน  เพิ่งรู้ตรู ฮ่าๆ

(เปิดประตูห้องมาปุ๊บ....แป่ววววว  พร้อมกันเด๊ะสามตัว)

 

 

เสร็จแล้วก็ไปคุยที่ Front ที่นี่มีที่เที่ยวที่เดียว  ชื่อว่า Sidi Bousaid เป็นเหมือนยอดเขาที่แบบเดินขึ้นไปแล้วจะเห็นวิวของทูนิสทั้งหมด  ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทำนองนั้น  อยากจะบอกว่าก่อนวันที่เรามาวันเดียวเราดู Forecast นะ  มันบอกว่าทูนิสอากาศน่าจะประมาณ 17-18 องศา  ไอ้เราเลยไม้ได้เตรียมอะไรมามาก... เสื้อคาร์ดิแกนบางๆ ตัวเดียว legging และรองเท้าบู็ท

 

แว้กกกกกกกกกกก เพราะคืนก่อนออกเที่ยวฝนตก  วันต่อมาอากาศเลยประมาณ 11-12 องศาได้ หนาวจ๊อดๆๆๆๆๆ แถมอิตาแพททริคนะไม่ได้เตรียมเสื้อหนาวมาด้วย  มีโปโลตัวเดียว เปรี้ยวป่ะล่ะ  ยังมีอารมณ์อยากจะออกไปแร่ด  และแล้วพวกเราก็นั่งแท็กซี่เข้าไปในตัวเมือง  ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีได้ 

ที่นี่รถไม่ติดเลย  อากาศดีแบบสุดๆ ร่มรื่นและยังเป็นเมืองที่ไม่มีความเจริญ ไม่มีเทคโนโลยีเข้ามาแทรกแซงนัก  ทำให้ยังคงรักษาบรรยากาศและความเป็นเอกลักษณ์ของเมืองได้เป็นอย่างดี

 

ค่าเงินคือ Dinar เปรียบเทียบก็ 1 Dinar = 1.3 USD  ไม่ต้องไปคูณให้เสียเวล่  สรุปมีค่าพอๆกะเงินดอลล์นั่นเอง เหมือนจะแพง แต่ของก็ไม่แพงนะ ราคาแบบธรรมดาๆ  เราแลกไปทั้งหมด 60 USD ได้มาประมาณ 50 Dinar มั้ง  จำไม่ได้ละ  ใช้ไปแค่นิดเดียวเอง

 

และแล้วเราก็มาถึง Sidi Bousaid แล้วค้าบบบบบบบบบบบบ  ค่าแม็กซี่ประมาณ 4 Dinar สบายๆ พอก้าวลงมาจากรถเท่านั้นแหล่ะ แว๊กกกก หนาวววววว หนาวมากกกกกกก  แพททริคยืนสั่นหงึกๆ ฮ่าๆ สมน้ำหน้า

ข้างในก็ไม่มีอะไร ตอนเรามายังเช้าอยู่ร้านยังไม่ค่อยเปิด พอเปิดแล้วก็มีแต่ร้านขายของฝาก ถ้าใครมีบ้านเป็นของตัวเองนะ  แนะนำให้มาซื้อของตกแต่งบ้านที่นี่เลย สวยมากกกกก  เราเห็นแต่ละอย่างแล้วอยากมีบ้านของตัวเองเลยอ่ะ 

เค้ามีทั้งพวกกรงนกเหล็กดัดสีขาว งามมากๆ ยังกะใน Sims เลย  พรมเอย  เทียนเอย รูปภาพน้ำมันเอย สวยโคดดด

 

 

นี่คือทางเข้าจ้า  เป็นประมาณนี้ เหมือนเป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมที่นี่  เค้าจะสร้างบ้านเหมือนกันหมดทุกหลัง คือเป็นตึกเกลี้ยงๆสีขาว  หน้าต่าง ประตูและรั้วจะเป็นสีฟ้า  สบายตามากๆ อารมณ์ริมทะเลสุดๆ

Photobucket

สวยม้ายยย น่ารักเนอะ เห็นแล้วน่าอยู่มากกกกก

Photobucket

แต่ละทางก็เป็นซอกเป็นซอยให้เข้าไปได้  ที่นี่บ้านคนจริงๆนะ  อยู่กันจริงๆ ไม่น่าเชื่อเลยล่ะ มันเหมือนเป็นหมู่บ้านจำลองมากกว่าให้อยู่จริงๆ เหมือนบ้านตุ๊กตาอ่ะ 5555 บอกไม่ถูก

 

Photobucket

ตอนเราไป นี่เป็นร้านขายของที่ระลึกร้านเดียวที่เปิดแต่เช้า  เห็นแล้วตาวาวๆ ก๊ากก

Photobucket

นี่เป็นเหมือนคาเฟ่ให้นั่งดื่มกินบรรยากาศ  คาเฟ่ที่นี่เยอะมาก  อาจจะเพราะเป็นที่ท่องเที่ยวและเป็นจุดชมวิวด้วยแหล่ะ

Photobucket

ตาแพททริคสุดเปรี้ยว  หนาวมั้ยล่ะะะะะะะะะะะะะ

Photobucket

อีกร้านขายของที่ระลึก ไอ้ไม้นั่นสวยมากกก เห็นแล้วแทบกรี๊ด!! อยากได้มาแต่งสวนโคดๆๆๆ แต่จะขนไปยังไงล่ะนั่น!? กรงนกสีขาวนั่นก็น่ารักสุดๆ เห็นแล้วกิเลสบังเกิด ถ้าขนกลับได้ขนไปแล้ววว

 

Photobucket

เสร็จแล้วเราก็มานั่งหาไรกินเป็นมื้อเช้าก่อน  เพราะว่าร้านเอย อะไรเอยยังไม่ค่อยเปิดนัก  ไม่ค่อยไมีไรกิน  เลยมาตกลงที่ร้านขนมปังเลบานีส  นี่เรากะคิสติน่า (คนนี้สวยมาก หน้าคล้ายนิโคล วง Pussycat Dolls เลยล่ะ)

 

Photobucket

เครปช็อกโกแลตของเราเอง หร่อยๆๆ คุยกับมันไม่รู้เรื่อง  บอกให้ทำ crispy หน่อยนะ  มันก็ บองชู้ๆๆๆคริสเป้ๆๆไรของมันเหมือนจะเข้าใจ สาดดดด นุ่มเชียว (คนที่นี่พูดฝรั่งเศสมากกว่าอาราบิกล่ะ  เราเลยแม็กซี่มันตลอดทาง ฮ่าๆๆๆ)

Photobucket

นี่ขนมปังเลบานีส ของคิสกับแพททริค มันใหญ่ไปสำหรับเรา ไม่ไหวๆ สรุปมือนั้นเสียค่ากินไปประมาณ 2 Dinar ถูกๆๆๆ

 

Photobucket

ลืมลงรูป  นี่คือข้างในร้านขายของที่ระลึกด้านบนนั่นแหล่ะจ้า  ของข้างในน่ารักมากกก ส่วนใหญ่ก็เน้นแบบพื้นบ้านเกี่ยวกับที่เป็นจุดเด่นของที่นี่  ก้ไอ้บ้านสีขาวหน้าต่างสีฟ้านั่นแหล่ะ

Photobucket

รูปขวามืออยากได้มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มากๆๆๆ แต่ไม่รู้จะเอามาแขวนไว้ตรงไหน  นึกภาพบ้านหนังสีบาวนะ เอาอันนี้ไปขวน โอ๊ย สวยอ่ะ T_T

 

Photobucket

อันนี้ไฟเหลือง  ดูไฮโซไปอีกแบบ

Photobucket

เรากับคิส  มีรูปคู่กันเยอะมากเพราะอิตาแพททริคเป็นคนถ่ายไปตลอดทาง  คิสเป็นคนน่ารักสุดๆ เวลาเรียกเราจะลงท้ายด้วย Dear ตลอดเวลา  กลายเป็นเพื้อนซี้ต่างสีผิวไปเลย (แต่สวยเหมือนกัน น่านนนนน กล้าาา)

 

Photobucket

ตอนกำลังเลือกของ แอบถ่ายโดยแพททริค

 

Photobucket

สักพักร้านก็เริ่มเปิดเยอะขึ้น สองข้างทางนี่มีแต่ร้านขายของที่ระลึกเลยล่ะ  โอย สวยทั้งน้านน

Photobucket

รูปอันนี้ง่ายๆ แต่น่ารักดี  เห็นแล้วจะนึกถึงทูนิสขึ้นมาปั๊บ!

Photobucket

ของเล็กๆน้อยๆว่ากันไป  ซื้อไปก็ฝุ่นขึ้น  ไม่รู้จะเอาไปเก็บไว้ที่ไหน -*-

 

 

เสร็จแล้วเราก็เดินขึ้นเนินกันต่อตามคำบอกของคุณเจ้าของร้านอาหาร  ภาษาอังกฤษงูๆ ปลาๆ อยู่ๆก็ดึงแขนตรุออกมาจากร้าน แล้วชี้ไปบนเนิน บอกว่า

"โก อัพๆๆๆๆ ซี ทูนิส!!"

เราก็แบบ เอ้ยยย จะพากรูไปหน๊ายยยยยย  แล้วก็พยายามฟัง อ่อๆ พอจะเข้าใจ  คงพยายามบอกว่าให้เดินขึ้นไปแล้วจะเห็นวิวของประเทศเค้านั่นเอง  แล้วก็สามารถเดินลงไปที่ชายหาดได้ด้วย  แต่ให้เดินขึ้นๆลงๆตรูจะตายเอานะ  อากาศก็หนาวอิ๊บอ๋ายยยย

 

เราสามคนเลยเดินขึ้นไปเรื่อย  หนาวๆ บรึ๋ยๆ แต่บ้านเรือนเค้าสวยจริงๆ ประทับใจจจ

Photobucket

สวยเนอะ :D

Photobucket

มันมีหลายทางแยกมาก  เราก็เดินมามั่วๆ ปรากฏว่ามาเจอกับร้านคาเฟ่ร้านนึง  เห็นวิวทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสวยมากกกก ยืนถ่ายรุปกันหนุกหนาน  ข้างล่างนั่นเป็นท่าเรือยอร์ชล่ะ ไฮโซววว

ที่นี่แดดแรงมาก จะให้ได้จากรูป  แรงแบบแผดเผาเลยล่ะ  แต่ลมแรงและลมหนาว  ถ้าไม่มีลมก็ไม่หนาวอ่ะ ร้อนชัดๆ

Photobucket

เรากับคิส...ต่อไปนี้จะเป็นคอมโบรูปคู่ 5555 ถ่ายมากันเยอะได้ใจ

Photobucket

หนาวๆ....แต่ยังเก๊กสู้ลม

Photobucket

เอ้า ยังถ่ายกันไม่เสร็จอีก...

Photobucket

ดูซิ ลมแรงขนาดไหน....เลิกถ่ายได้แล้ว!!

Photobucket

แต่ก็ยังไม่เลิก ก๊ากกกกกกกก เกาะกันไว้เดี๋ยวปลิวววว

 

 

ถ่ายรูปชมวิวเสร็จแล้วก็เดินกลับลงมาข้างล่าง  มันไม่มีอะไรเลยที่นี่อ่ะ คือเป็นสถานที่ให้มา relax และสำหรับ sightseeing อย่างเดียวจริงๆ ที่ดีอีกอย่างคืออาหารทะเลอร่อย  พอลงเนินมาจนสุดทางก็เป็นในตัวเมือง ที่ไม่มีอะไรจริงๆ มีแค่ธนาคาร ร้านอาหาร ซูเปอร์ คาเฟ่ คนที่นี่เหมือนจะชอบมานั่งชมวิวกินกาแฟ  อากาศหนาวมากแต่ก็ยังคงไม่หวั่น

Photobucket

นี่ลงมาในตัวเมืองแล้วจ้า  ถนนโล่งๆ บรรยากาศสบายๆ

เป็นเมืองที่น่ามาอยู่มากกกกก  รถมอร์เตอร์ไซค์ไม่มีนะ มีแต่รถแบบใช้พลังงานไฟฟ้าอ่ะ  เหมือนกันทุกคนเลย  ดีมากๆ ไม่ทำลายบรรยากาศดีๆแบบนี้  สดชื่นจริงๆ

 

Photobucket

เรากับคิสเดินลงเนินด้วย ถ่ายรูปไปด้วย  ยกความดีความชอบให้แพททริค คนเห่อกล้อง (ที่ไม่ใช่กล้องตัวเอง  เป็นกล้องของคิสด้วย 555)

 

Photobucket

ชอบรูปนี้มากกกก  องค์ประกอบสวยสุดๆ แต่คิสทำหน้าเหมือนแดดแยงตา 555

(ผมเนี่ยไม่ต้องพูดถึง ยิ่งคิสผมยาวนะ กว่าจะถ่ายรูปได้ต้องจัดระเบียบกันนาน  ถ่ายไปก็ โอ๊ยย มายแฮร์ โอยยย ยัวร์แฮร์ 5555555)

Photobucket

สองสาว ณ ต่างแดน  เลิฟๆยูนะคิส (แล้วมันจะมาอ่านออกมั้ย??)

 

เสร็จก็ไปนั่งเล่นดื่มชาร้อนที่คาเฟ่ตากอากาศซักหน่อย  หนาวมาก ไม่ไหวแล้ว ชาร้อนกลายเป็นชาเย็นภายในเวลา 1 นาที =w='' ไม่ได้ช่วยอะไรเล้ยยยย

แล้วเราก็นั่งแท็กซี่กลับมาโรงแรม ตอนแรกกะจะไปเดินถ่ายรูปรอบๆโรงแรมวะหน่อย  แต่ไม่ไหวนะ  เมฆครึ้มมากอีกแล้วววว  อากาศหนาวมากๆ ลมแรงกว่าตอนเช้าอีก  เลยยอมแพ้  กลับเข้าข้างในกันดีกว่าทุกคน

Photobucket

นี่มาถ่ายรูปรวมหมู่สามข้างมนอีกครั้ง  ตรูนี่โลดโผนสุดเลย 5555

 

 

กลับมาถึงห้องก็แยกย้ายกันไปพักผ่อน  เราอยากกินอาหารทะเลเลยถามว่าตอนเย็นมีใครสนไปร้านอาหารใกล้ๆโรงแรมบ้าง  คิสไม่แน่ใจเพราะจะคุยกะแฟน  แต่แพททริคอยู่ๆก็หันมาบอกเราว่า ให้โทรหาด้วยนะ เราก็เออๆอือๆ

เราหลับไป ตื่นมาอีกที 5 โมงกว่าแล้ว  นัดกัน 5 โมงเย็น  เลยลองโทรไปที่ห้องแพททริคดู  ปรากฏว่าฮีไม่อยู่ห้อง   ด้วยความหิวเลยสั่ง Room Service มากิน  เป็นสปาเกตตี้ซีฟู้ดดดดดดดด

เราเลยโทรไปหาคิส  คิสบอกคุยกะแฟนอยู่  แล้วแพททริคสงสัยไปยิมล่ะมั้ง 

สักพักแพททริคมันก็โทรมาหาเราจากยิม  เราเบยบอกว่า  เออโทรไปแล้วไม่อยู่อ่ะเลยสั่ง Room Service ไปแล้ว  โทษทีนะ  ในใจก็นึกว่าตัวใครตัวมันละกานนนน  หากินเอาเองงงง ตรูจะเสวยสุขอยู่ในห้องละ ปรากฏว่ามันบอก

"We can share your food together...what do u think?"

เราก็ อืม...เวงกำ กรูจะอิ่มมั้ยล่ะเนี่ย  แต่ด้วยความเป็นคนดี บวกกับรู้สึกผิดเนื่องจากเป็นคนชวนเค้า  แล้วดันชิ่งมากินก่อนซะงั้น  เลยโอเคๆ ได้ๆ มันเลยบอกว่าเดี๋ยวไปอาบน้ำแล้วจะมาหาที่ห้อง  เราก็ไม่ได้คิดไร มาๆ มากินข้าวกัน

 

 

เอารูปไปคั่นเรื่องราวก่อน 5555

Photobucket

น่ากินม้ายยยยย อร่อยมว๊ากกกกกก ราคา 22 Dinars แพงสาด แต่ได้ส่วนลดลูกเรือลดเหลือ 17 Dinars...ก็ยังแพงอยู่ดี แต่หร่อยๆๆๆๆอ่ะ หารกะแพททริคเลยเหลือแค่ 7 Dinars เพราะมันจ่ายให้สิบ หุหุหุ

Photobucket

นี่แพททริคถ่ายให้  ยัมมี่!!

 

ก็นั่งกินนั่งคุยกันไป  ไม่มีอะไร  เม้าส์ๆเกี่ยวกับหนัง  เกี่ยวกับ Avatar บลาๆ จนกระทั่งกินอิ่ม  แฮ่ เตรียมตัวเล่นเน็ตนอน  อิตาแพททริคยังไม่เลิก  ถามเราว่า  ไปห้องมันมั้ย? wปดูหนังกัน  มันชอบดูหนังมาก  เอามาเป็น External Hard disk ไว้เลย  เราก็แบบ อืม ไม่มีไรทำวะ  เปลี่ยนบรรยากาศก็ดีเหมือนกัน  เลยโอเค ไปก็ไป  ขำๆ

พอไปถึงมันก็จัดแจงให้นั่งหน้าโต๊ะเครื่องแป้งคู่กัน  เอาแมคมาตั้งแล้วนั่งดู  ก็ดูเรื่อง Underworld ภาคสามไป  กับเรื่องไรไม่รู้ Nicholas Cage เล่นอ่ะ เดี่ยวกับค้ายาเสพติด  ก็หนุกดีไปอีกแบบ  อิแพททริคเริ่มมาแนวไหนเราก็รู้ละ  ทำเป็นเอาแขนมาพิงพนักบ้างแบบให้โดนกัน  ไม่ก็ทำแบบบิดขี้เกียจแล้วโอบตรงพนักพิงด้านหลัง  เริ่มละเมิงๆ

ที่จริงเราไม่ได้คิดอะไรกับมันเท่าไหร่นะ  แต่พอรู้เพราะว่าเห็นมันจ้องเราตั้งแต่ในห้องบรีฟฟิ่งก่อนมาแล้ว  อาจจะคิดว่าเป็นชาติเดียวกันก็ได้ เพราะมีหมวยๆอยู่ไม่กี่คน

สักพักเว้ย  มันถามว่า "เมื่อยมั้ย? เดินมาทั้งวัน"

เราเลยบอกไปว่า ก็นิดหน่อย  แต่ไม่อะไรมาก  ชิวๆ

อยู่ๆมันก็บอก "I'll give u a foot massage"

 

 

 

เฮ้ยยยยยยยยยยยยยย  ตกใจดิ  ไรวะ  เกิดมาไม่เคยให้ผู้ชายที่ไหนแตะเท้ามาก่อนนอกจากพ่อ  เราเลยรีบบอกไปว่า ไม่เอาๆ จะบ้าหรอ  มันก็แบบทำไมล่ะ ยูอายหรอ...เราเลยแบบ ไม่ได้อาย แต่มัน dirty เว้ยย ไอ้ห่านี่ก็ไม่ฟัง  ยกเท้าเราขึ้นมาแล้วเอาผ้าเช็ดตัวมันอ่ะเช็ดเท้าให้เรา (เพราะเราเดินมาห้องมันเท้าเปล่า  แบบว่าไม่ได้เอารองเท้าสำรองมา เอามาแต่บู้ท) 

ยกขาเราพาดกับตักมัน  แล้วก็เอามือเปล่านวด....เหอๆ สบายไอ้ตาวดิครับ  ไม่ปฏิเสธแล้วงานนี้ เล่นตัวไปใย (ไม่ใช่ละ) สบายกรูเลย  เราเลยนั่งดูหนังไป  มือกินส้ม  มีแพททริคนวดเท้าให้ 55555555

 

มันนวดนานมากกกก เป็นชั่วโมงอ่ะ  ถามว่ายูไม่เหนื่อยหรอ  มันก็หันมาทำหน้าซื่อๆ ส่ายหัว  น่ารักดีว่ะ  เหมือนหมาเลย 555555555 เราเลยแบบ อ่ะ อีกข้างด้วยละกัน  สบายดี  ก็ทำตามว่าง่าย ดีมากๆ

แต่แอบนะเมิง แอบนะ  สูงขึ้นเรื่อยจนเราจนต้องคอยดันมือให้มันต่ำลง

 

 

เริ่มนานไปละ  สักพักเราเลยบอก ง่วงแล้ว  เดี๋ยวไอกลับห้องก่อนละกันนะ  มันก็โอเค (ตอนหลังเราเปลี่ยนไปนวดให้มันนิดนึง  แต่นวดหลังนะไม่นวดขา  ได้แค่ประมาณ 10 oาทีก็เลิก ขี้เกียจ 55555555555)

 

 

 

หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไร  ตอนเช้าทุกคนมาเจอกันที่ Lobby โรงแรม  ทำไฟลท์กลับ  คราวนี้มาแปลก  เราไม่รู้ทำไมว่าอิตาแพททริคมันไม่ค่อยยอมสบตาเราเว้ย  แบบอยู่ๆก็ทำตัวเหินห่าง  ทั้งๆที่เราเข้าไปทัก เฮ้ยยย เป็นไงมั่งยู  เมื่อคืนนอนกี่โมง  บลาๆ มันก็แบบเหมือนไม่ค่อยอยากคุยอ่ะ  ไม่มองหน้า

เราก็แบบ อะไรของเมิงวะ....แต่ไม่ได้สนใจ  ก็คุยกะพี่อ้อม พี่คนไทยไรไป  มันฟังไม่ออกก็เลยเดินหนี

 

พอมาบนเครื่อง  มันก็เปลี่ยนมาใส่แว่น  น่ารักกกกก ลืมบอกว่าเมื่อคืนตอนดูหนังมันเปลี่ยนจากใส่คอนแท็คมาใส่แว่นแล้วเราชมมันว่า  "ยูใส่แว่นน่ารักกว่านะ"  มันก็ยิ้มๆ ไม่รู้ว่าแอบเกี่ยวรึเปล่า  เราถามมันว่าใส่แว่นหรอวันนี้  มันก็อืม  ตาแห้งน่ะ  เราก็เออๆออๆ อดชมไม่ได้ บอกน่ารักดี  ยิ้มเชียวหอยหลอด

ตอนนั้นแหล่ะมันถึงเริ่มคุย  ถามเรื่องกางเกง บอกทำไมของยูเล้กกว่าคนอื่นล่ะ สั่งเอาหรอ  เราก็มองกางเกงตัวเอง  เล็กตรงไหนวะ  คงเพราะขาเราเล็กมั้ง บลาๆ คุยกันนิดหน่อยก็แยกกันไปเพราะว่าเค้าเป็น F1 ทำงานชั้นเฟริสคลาส  ส่วนเราก็มาอยู่ชั้นประหยัดต่อไป 

 

 

ระหว่างในไฟลท์ก็ไม่มีอะไร เพื่อนๆทุกคนน่ารักมาก  ผู้โดยโอเค ทุกอย่างเป็นไปด้วยความราบรื่น 

คนจากชั้นเฟริสคลาสก็ทยอยลงมาช่วยน้องๆชั้นประหยัด  ของเราได้สาวสวยชาวทูนิเชียมาช่วยเข็นคาร์ทชื่อ ยาสมิน  ส่วนแพททริคก็ไปช่วยคาร์ทของคิส  ก็ไม่มีอะไร  คาร์ทเราเสร็จช้ากว่าเพราะตอนแรกไม่มีใครช่วยเลย  คนอื่นมีคนช่วยหมด  เราก็ไม่ได้คิดอะไร  มันแล้วแต่จำนวนคนไง  ฝั่งเราผู้โดยเยอะกว่าด้วย

สักพักเราเงยหน้ามาจากคาร์ท  ก็เห็นอิตาแพรทริคมายืนอยู่อีกฝั่งแล้ว  มันก็ช่วยคาร์ทเราไปเรื่อย  แต่มันใกล้เสร็จแล้วเลยไม่มีไรมาก  ขอบคุณนะมาตอนกรูจะเสร็จแล้วเนี่ย -*-

 

ตอนกำลังเข็นคาร์ทผ่านผู้โดย(ที่เสริฟเสร็จแล้ว)  อยู่ๆมันก็ถามเราว่า

"Where is your boyfriend?" งงดิวะ  ไม่ถามว่ามีแฟนมั้ย  แต่ดันถามว่าแฟนอยู่ไหน??

 

เราก็ทำหน้ามึนๆ  ถามตอบกลับไปว่า ถามทำไม? มันบอกอยากรู้เฉยๆ ไทยแลนด์หรอ?

เราเลยตอบกลับไปแบบทะเล้นๆ "Somewhere in the world"  คราวนี้แมร่งยิ้มกว้างเลย  ขี้เก๊กนะเมิงงง แล้วก็ไม่ได้คุยอะไรกันต่อ  หลังจากนั้นเราก็วุ่นกับ service ไปเรื่อย จนกระทั่งตอนว่าง  แพททริคมันก็ลงมาชั้นประหยัดอีกละ  ขยันจริงนะเมิง

มันมายืนค้ำหัวเราตรง jump seat อยู่  ไม่นั่งแมร่งยืนมองอยู่นั่น  เราเลยบอกไปว่า "Sit Sit!"

แพททริคมันถามว่า "Why u want me to sit?" อ่าวสาดดด  ทำหน้ากรุ้มกริ่มด้วยนะ คิดว่ากรูพิสวาทไรเมิงอ่ะดิ

"and why u wanna stand?" เราเลยตอบกลับ ทำหน้าแบบ เมิงบ้าป่ะ??

พอมันนั่งลง  มันก็บอกเราว่า เราอ่ะติดนวดให้มันอยู่นะ  เพราะเมื่อวานนวดให้แปปเดียวเอา  เอาเปรียบนี้นา  เราเลยบอกไปว่าก็ไอทำได้ไม่ดีเท่ายูอ่ะ  ยูแบบว่าเก่งมากต้องทำให้ไอ ถูกแล้ว  มันเลยบอกว่า  จริงดิ  งั้นเดี๋ยวทำให้อีกนะ  เมื่อไหร่ดี

เราก็เงียบไปพักนึง....เหมือนแบบ ไม่ได้อยากสานสัมพันธ์ มันเลยหน้าเสียนิดๆ แล้วบอกว่า งั้นไว้ไฟลท์หน้าที่เราเจอกันละกันเนอะ ทำนองนั้น  แล้วก็เดินกลับไปชั้นเฟริสคลาส

ก็ไม่ได้สนใจอะไร 5555

ก่อนจะออกจากเครื่อง  มันหันหลังมาถามเราว่า

"Final answer?" เราก็งงดิวะ  ไฟนงไฟนอลอะไรรรรร เลยถามไปว่า answer for what? มันก็แบบยิ้มๆ แล้วส่ายหัวหันหลับกลับ

 

 

พอจบไฟลท์  เราก็นั่งรถบัสกลับมายังตีก Technical Building เพื่อมา check out จากไฟลท์  มันเดินตามหลังลากกระเป๋าตามเรามาติดๆ  พอกำลังเดินขึ้นไปในตึก  มันพูดแบบติดหลังเราเลย  บอกว่า "ผมรักคุณ"  เป็นภาษาไทยเลยนะ  แต่เราทำเป็นไม่ได้ยิน หันไปถามว่า "What?" มันก็ยิ้มๆ บอกว่า Nothing... เต็มสองรูหูกรูเลยนะเมิง นอตติงเนี่ย

ก็ไม่มีอะไรหลังจากนั้น  เอ๊ะ จบง่ายไปรึเปล่า ก๊ากกกกกกกกกกก

คาดว่าคงไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่หรอก (มั้ง) เพราะที่นี่ลูกเรือเป็นล้าน  กว่าจะได้บินเจอกันอีกที  แต่ที่รู้ๆ เราไปโอซาก้า 17 นี้ กลับมา 21 ไปซีเชลล์ต่อ ได้เจอกะอิตาโรมัน CS จอมกวนอีกแล้ว (คราวที่แล้วไปมัลดีฟท์ด้วยกัน คราวนี้ซีเชลล์ จะบินด้วยกันเฉพาะไฟลท์ทะเลใช่มั้ยเนี่ย??)

อิตาโรมันก็ชอบมานวดหลังให้เรา ลองนึกภาพ ถ้าสองคนนี้บินด้วยกันพร้อมกับเรา...อีกคนนวดหลัง อีกคนนวดเท้า โห...นางพญาเลยตรู 5555555555555555555

 

อ่านกันขำๆนะ 555 เราไม่ได้อะไรหรอก  นานๆเจอทีก็แปลกไปอีกแบบ

ช่วงนี้พักยาวสองวัน แล้วก็มี Double Sector ไปบาห์เรนกะริยาด(ซาอุ) ไปกลับเลย  แล้วก็พักอีกเกือบ 3 วันค่อยบินไปโอซาก้า  เฮ้ออออ มีช่องให้หายใจหายคอหน่อย T_T

Comment

Comment:

Tweet

น่าไปมากอ่า คาสิโน

#34 By britrocker1234 on 2016-02-21 01:58

งดงามมากๆ ทั้งคนทั้งสถานที่ อิอิ
คาสิโนออนไลน์ 
 genting club
 gclub

#33 By pimmy (183.89.80.197|183.89.80.197) on 2015-02-27 06:44

กิ๊วๆๆๆ แอบอิจฉาเบาๆ 5555

#32 By Prairy Tale ^^ on 2011-04-28 17:24

ชอบจัง บ้านสีขาว ประตูหน้าต่างสีฟ้า(น้ำเงิน) ดัดกันแบบกลมกลืน Hot! Hot! Hot!

#31 By veenasyamashita on 2010-09-27 22:04

บ้านเมืองเค้าสวยมากๆเลยอะ
พี่ตาวกับพี่คิสก็สวย 555 -..-

#30 By khunkade. (203.155.246.153) on 2010-04-13 15:48

วิวข้างบนนั้นเหมือนเห็นในหนังเรื่องนึงเลยละ

สวยจริงๆ

#29 By iriana on 2010-01-28 01:34

สวยมากเลยค่ะ
//ทั้งคนถ่ายทั้งสถานที่ กรั่กๆ

#28 By Crazy-Reborn [PLoYvY] on 2010-01-13 18:22

schemeสีบ้านเค้าเปนโทนเดียวกันหมดเลย
จงใจออกแบบมาให้เข้ากันขนาดนี้เชียว
สีน่ารัก ดูแล้วสบายตาดีนะคะ

#27 By PEACE on 2010-01-12 18:34

พี่ตาวเสน่ห์แร๊งงงงงงงงง

บ้านเมืองเค้าเหมือนเมืองตุ๊กตาจริงๆแหละครับ -,,-"

#26 By • L e r u s e L ◘ on 2010-01-12 16:45

บ้านเมืองน่าอยู่วววววววววววววววว น่ารัก สวยงามมมมม

นวดเท้าถือเป็นโบนัสนะ (ฮา)
ตาแพทริคนี่ก็ช่าง....
(แต่ขอมอบโล่ห์ให้ตาว มุขปัดแต่ะละอย่างเนียนนนนนน)

#25 By 『 フェロン 』 on 2010-01-12 13:50

ไม่เหมือนบ้านเมืองที่คนอยู่จริงๆเลยเนอะ เราว่าเหมือนเมืองสมมติมากกว่า ถ้าคนประเทศเค้ามาเที่ยวประเทศเราคงแสบตาอะเราว่า มีทุกสี ฮ่าๆๆ

ปล. เสน่ห์แรงเชียว อิอิ ยังไงก็ดูแลตัวเองดีๆเน่อ เป็นห่วงๆ big smile

#24 By maebin on 2010-01-12 12:40

โอยยย เห็นรูปแกแล้วชั้นอยากไปอีกอ่ะ สวยเนอะ ชอบบรรยากาศแบบนั้นจัง

ว่าแต่อีตาแพทริกนี่เหมือนจะหน้าตาน่ารักเลยนะแก นวดเก่งด้วย 555+

#23 By T u N n I E (202.33.61.226) on 2010-01-12 11:07

งามจริงอะไรจริง

แบบ ว่ารู้สึกถึง ความขาววววว ๆ ๆ

เชอะ ๆ ริอาจมายุ่งกะ มายไอดอลล์เรา เดี๊ย ะ ๆๆๆๆ

อิอิ

รูป profile น่ารัก นะค่ะ

#22 By atomdogger on 2010-01-12 11:06

สวยมากเลยค่าพี่ตาว น่าเที่ยวมว๊ากกก cry big smile
สวยจังค่ะ สวยทั้งตูนีเซียและพี่ตาวเลยquestion

#20 By katak on 2010-01-12 09:18

ขำ

นึกภาพนางพญาไปแล้วอ่ะเท๊ออ 5555

แต่ทูนิเซียสวยมากเจรงๆ สู้เค้านะสาวแต

#19 By Aijou~ on 2010-01-12 08:20

ที่จริงเราไม่ได้คิดอะไรกับมันเท่าไหร่นะ


^
^
^
^


แสดงว่าคิดนิดหน่อย เหอๆๆๆ

วันหลังระวังเวลาจะไปห้องใครนะคะ
เกิดห้ามใจไม่อยู่ไปปล้ำเค้าแล้วจะยุ่ง

อิอิ

#18 By ฮั่นแน่ (210.160.8.71) on 2010-01-12 07:29

กริ๊ดดดดดดดด

สาวไทยไม่ง่ายนะยะ!!!

เจ๋งมากกกค่ะพี่ตาววว ทำเนียนและกวนเก่งมาก 55+

ว่าแล้วว่าต้องมีคนมาจีบมั่งแหละ ไม่มีดิแปลกแล้วว

แพทริทเป็นคนจีนหรอคะเนี่ย ชื่อฝรั่งเชียวว นึกว่าเป็นฝรั่ง อิอิ

สาวไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก!!

#17 By น้ำหวาน (58.8.180.17) on 2010-01-12 05:50

ชอบบ้าน สีขาวฟ้าจัง
ดูเย็นสบายตาสุด ๆ ๆ
แอบเชียร์ แพททริก นะเนี่ย
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด

#16 By nekokiang on 2010-01-11 23:38

พี่ตาวสู้ๆ นะคะ เรื่องวันนี้โคตรน่าร้ากกกกกก โคตรเขิลเล้ยย กรี๊ดด ฟิ้วววววว

เห็นบ้านเมืองแล้วนึกถึงกรีกอ่า

#15 By แพร (203.131.211.142) on 2010-01-11 23:35

เป็นประเทศที่สวยมากๆๆ
บรรยากาศดูสบายๆสำหรับพักผ่อนจริงๆ ^^

ปล.ว่ากรี๊ดดดดดดดดดดดดดด *///////////////*
ลุ้นกับเรื่องแพททริคมากกว่าเรื่องทริปทูนีเซีย!!!
รุกมากกกกกเลยยยยยยยยยยยยยย เขิลลลลลล์

#14 By [sani] on 2010-01-11 22:51

พี่ตาวววว เมืองทูนิคเหมือนเืมืองในอาร์ค(จตุรัสนาวา)ของดีเกรย์แมนเลยค่า!!!

เลิศมากๆ เมืองสวยมากๆ คนก็สวยยย


แพททริกเห่อกล้องเพราะนางแบบสวยทั้งคู่ค่า */พี่ตาวตบหัน


เค้ารุกรวดเร็ว ระวังตัวนะค๊า!! ><
ถ้าพี่ตาวไม่ชอบเค้า ภาวนาอย่าให้เจอกับเค้าบ่อยก็แล้วกันนะคะ

เป็นรีนคงเข้าหน้าไม่ติด พี่ตาวสู้ๆ><

#13 By *REENNY* on 2010-01-11 21:24

ตาแพทริคนี่ฮาได้อีกsad smile

ตูนิเซียน่ารักจังค่ะ double wink

#12 By Totosan on 2010-01-11 21:13

กร๊าซซซซซซซซซซ

จีบชัวร์ๆๆๆๆ

ฮีแรว้งงงงงงงง..555
พยายามนึกภาพแพททริคนวดส่วนพี่ตาวนั่งโบกพัด

5555 พอๆจบๆ

บ้านเมืองเค้าสวยจริงจัง ขาวสะอาดโล่งตาขริงๆ!!!

#11 By ~killau~ on 2010-01-11 20:30

บ้านสวยจริงๆ เหมือนบ้านของเล่น >////<

พี่ตาวเสน่ห์แรง 5555+
แต่คนนี้ฮาดีแฮะ

#10 By -:+Hell whalE+:- on 2010-01-11 20:26

เมืองสวยมากค่ะ ยังกับภาพวาด
โดยเฉพาะมุมที่เห็นทะเล โหยยยยย
ถ้าได้ไปเที่ยวคงสุขีopen-mounthed smile

#9 By zyronoz on 2010-01-11 19:19

อ่านจนเพลิน กำลังรอลุ้นอยู่ ฮ่าๆ

แต่เมืองเค้าสวยจริงๆนะครับ

ดูจากในรูปเหมือนเมืองที่กรีซเลย ตึกบนเนินเขาออกขาวๆฟ้าๆแบบนี้เลย

รึว่าเมืองแถบนี้เค้าจะทำคล้้ายๆกันหมดเลยหวา

จะที่อ่านและดูรูปประเทศนี้ก็น่าไปเหมือนกันนะครับดูท่าจะโรแมนติกดี

#8 By k_i on 2010-01-11 19:06

พี่ตาวสวยไง 55

บ้านเมืองเขาสวยมากเลย ชอบจังสีฟ้ากะขาว

#7 By JaEjOoNgJuNg on 2010-01-11 19:01

รูปสวยดีค่ะพี่ตาว บ้านเมืองเค้าดูสง๊บสงบ

แหม ตาแพทริคนี่ใช่ย่อยๆ นวดเท้าให้ถ้าเป็นแฟนกันอยุ่คงปลื้มแย่เลยนะคะเนี่ย แต่ดั๊นนน 55555

#6 By -PK-> on 2010-01-11 18:52

หลงเสน่สาวผิวแทน...... เพื่อนพี่ตาวสวยง่ะ...อรั๊ยยยปล. อาหารน่าหม่ำม๊ากกกก๊ะ...รู้สึกเริ่มชินกับพี่ตอนสาวมากกว่าคอสหนุ่มแล้วแฮะ อิอิ

#5 By KaOru on 2010-01-11 18:41

พี่ตาวสเน่ห์แรงจังเลยค่ะ วิ้ดวิ้วววว~

/ วิ่้งหนีไป

#4 By None on 2010-01-11 18:34

สถานที่สวยมากๆ
ไม่น่าเชื่อจริงๆว่าเค้าจะอยู่กันเป็นบ้านคนเลย
แอบนึกถึงบ้านในจัตุรัสนาวาของดีเกรย์
แอร๊ส์
แบบบว่า... อาหารน่ากินอะ ฮึ้ยยย
//ไม่น่ามาดูตอนหิวเลย llllorz..

#3 By はいね【十三】 on 2010-01-11 18:33

ขออนุญาตแอดด์ไว้เป็นประเทศในฝัน
ชอบเมืองทีเ่ป้นสีเดียวกัน ขาวน้ำเงินนี่สวยมาก
มีอีกเมือง เมืองไรหว่าที่ฝรั่งเศสชิมิ ชมพูกุหลาบ 555

คิดว่าเล่าบล็อกได้น่ารัก แต่ไม่ยักจะติดฮอทสักที ฮ่าๆ
ยังมุ่งมั่นกดดาวให้ตาวต่อไป Hot! Hot! Hot!

#2 By เมพหมี shakri on 2010-01-11 18:32

บ้านเมืองสีเดียวกันหมดเลยวุ้ย แอบดูสามัคคี น่ารัก สวยงาม แต่ถ้าใครไม่ชอบสีฟ้าขาวนี่คงเซ็ง ฮาา ต้องทาสีบ้านเป็นสีนี้

โอ้ว อิตาแพททริก ฝาหรั่งช่างรุกรวดเร็ว (ฮา)

แต่ให้นวดนี่ก็ท่าจะสบายดีนะคะ กร๊ากก

#1 By KeeChan on 2010-01-11 18:30